Vinh danh Cửa hàng Gas - DMN số 4 là đơn vị tiêu biểu tháng 12/2017

Phùng Khánh Nghiêm

Chuyên viên Phòng TCHC

12:09 CH @ Thứ Ba - 09 Tháng Giêng, 2018

Sáng 09.01.2018, Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế (Petrolimex Thừa Thiên Huế) đã tổ chức biểu dương khen thưởng tập thể CBCNV Cửa hàng Gas - Dầu mỡ nhờn số 4 đóng tại 252 đường Tăng Bạt Hổ, phường Phú Thuận, T.p Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế là đơn vị tiêu biểu xuất sắc của Công ty tháng 12/2017.

Ban lãnh đạo Công ty trao hoa và phần thưởng tặng tập thể Cửa hàng Gas – DMN số 4

Với cơ sở vật chất còn chưa được quy chuẩn do mặt bằng cửa hàng đang trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng sự quyết tâm của Cửa hàng trưởng Cửa hàng Gas - DMN số 4, ông Nguyễn Như Lộc và tập thể công nhân viên Cửa hàng đã có nhiều cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 12/2017.

Cửa hàng Gas – DMN số 4 xứng đáng là đơn vị dẫn đầu thi đua trong toàn Công ty với những chỉ tiêu rất ấn tượng, cụ thể các mặt hàng: Gas đạt 145% KH, Dầu mỡ nhờn đạt 126% KH, Doanh thu Bảo hiểm đạt 1300% KH, Doanh thu Nước giặt Jana đạt 135% KH.

Thay mặt ban lãnh đạo, Giám đốc Công ty đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc của cá nhân đồng chí Cửa hàng trưởng cùng với sự đồng lòng của tập thể người lao động trong cửa hàng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội