CNXD Sơn La khởi động XTTM chào Xuân Mậu Tuất 2018

Bùi Thị Thanh Hường

Phòng TCHC Chi nhánh

02:22 CH @ Thứ Hai - 12 Tháng Hai, 2018

Từ ngày 26.01 đến hết ngày 11.02.2018, Chi nhánh Xăng dầu (CNXD) Sơn La thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình triển khai chương trình “Ngày hội bán hàng” tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD) khu vực Thành phố và các huyện Mường La, Thuận Châu tỉnh Sơn La.

Đoàn thanh niên CNXD Sơn La ra quân khởi động “Ngày hội bán hàng” năm 2018

Sẵn sàng phục vụ khách hàng

Cùng với “Ngày hội bán hàng”, các cửa hàng trong toàn Chi nhánh cũng đã chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ khách hàng tốt nhất trong dịp tết nguyên đán Mậu tuất năm 2018 như: Đăng ký đơn hàng đảm bảo đầy đủ hàng bán trước, trong và sau tết; bố trí, phân công ca trực hợp lý đảm bảo thời gian bán hàng và nghỉ lễ cho người lao động; tăng cường công tác đảm bảo an toàn, đặc biệt là an toàn về tiền hàng trong những ngày nghỉ tết.

Để giảm thiểu áp lực bán hàng trong ngày 30 tết, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ngay từ những ngày đầu xuân 2018, CNXD Sơn La đã có thông báo đến tất cả các khách hàng: Các CHXD của Chi nhánh không nghỉ tết, đảm bảo phục vụ khách hàng từ 6h00’ đến 21h00’ tất cả các ngày lễ như đã đăng ký với các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội