Tuổi trẻ Petrolimex Hà Sơn Bình chào mừng 26/3 bằng các hoạt động thiết thực

Nguyễn Trần Tuấn

UV BCH ĐTN

02:27 CH @ Thứ Hai - 26 Tháng Ba, 2018

Trong 2 ngày 24 - 25.3.2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (ĐTN) Petrolimex Hà Sơn Bình đã triển khai các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng 87 năm ngày thành lập ĐTN (26.3.1931 - 26.3.2018).

ĐTN Công ty trồng cây xanh trong khuôn viên CHXD số 35

Thi đấu giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn 1 – Văn phòng Công ty và Chi đoàn 3 – Khối CHXD khu vực Hà Đông

Mở đầu cho chuỗi sự kiện, Ban chấp hành ĐTN Công ty đã tổ chức buổi tọa đàm với nội dung “Ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Phát huy vai trò của Đoàn viên thanh niên đối với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty” tại Cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 35 – An Phú, Mỹ Đức, Hà Nội. Buổi tọa đàm là dịp để các đoàn viên thanh niên tại các Chi đoàn, đoàn bộ phận được giao lưu, học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm trong công tác đoàn, công tác chuyên môn tạo động lực để mỗi đồng chí (đ/c) đoàn viên thanh niên nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Hưởng ứng phong trào “Mùa xuân là tết trồng cây”, “Tuổi trẻ thanh niên là mùa xuân của Đất nước”, ĐTN Công ty đã tổ chức trồng cây xanh trong khuân viên của CHXD số 35 với mục đích góp phần làm môi trường thêm Xanh – Sạch – Đẹp.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội