K132 chung tay xây dựng nhà tình nghĩa tặng ông Nguyễn Văn Đà

Nghiêm Thị Thu

Phó TP. KT-TC K132

01:50 CH @ Thứ Sáu - 17 Tháng Năm, 2019

Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K132 (thuộc Petrolimex Quảng Ninh) đã trao số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng ngôi nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Nguyễn Văn Đà ngụ tại thôn Lôi Xá, xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương để phần nào giúp gia đình san sẻ bớt khó khăn và dần ổn định cuộc sống.

Đại diện Lãnh đạo K132 cùng lãnh đạo xã Đức Chính trao kinh phí hỗ trợ và thăm hỏi, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Đà

Ông Nguyễn Văn Đà sinh năm 1935, là người có công với cách mạng và là con đẻ của mẹ VNAH Đỗ Thị Khánh. Đây là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Lôi Xá, xã Đức Chính.

Kho xăng dầu Hải Dương thuộc XN KVXD K132 nằm trên địa bàn xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Trong những năm qua, chính quyền và nhân dân xã Đức Chính, đặc biệt là nhân dân thôn Lôi Xá luôn phối hợp, tạo mọi điều kiện để đơn vị sản xuất kinh doanh an toàn và hiệu quả. Đây là hành động thiết thực thể hiện tình cảm và trách nhiệm của XN KVXD K132 với nhân dân trên địa bàn, cùng chung tay góp sức vì sự phát triển ổn định của cộng đồng xã hội địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội