Tuổi trẻ Petrolimex Đồng Nai xung kích, sáng tạo, xây dựng nông thôn mới

Lê Minh Đức

Bí thư Đoàn

03:55 CH @ Thứ Năm - 09 Tháng Tám, 2018

Sáng ngày 04.8.2018, tại Phân hiệu Lâm Trường 2 Trường tiểu học Lam Sơn – xã Thanh Sơn – huyện Định Quán, Chi đoàn Công ty Xăng dầu Đồng Nai (Petrolimex Đồng Nai) đã diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ Petrolimex Đồng Nai xung kích, sáng tạo, xây dựng nông thôn mới”.


Nụ cười tươi của đoàn viên Bùi Trọng Luân – thanh niên công nhân Petrolimex Đồng Nai

Bí thư Đoàn cơ sở Công ty CP Thiết Bị Điện đang chuẩn bị quà cho các em học sinh

Bí thư Chi đoàn Công ty Xổ số kiến thiết Đồng Nai trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Đây là lần thứ 5 Chiến dịch thanh niên công nhân tình nguyện Kỳ nghỉ hồng được tổ chức có sự tham gia của hơn 50 chiến sĩ thanh niên tình nguyện Petrolimex Đồng Nai. Các chiến sĩ thanh niên tình nguyện tham gia nhiều hoạt động để góp phần bảo vệ môi trường và an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn, xây dựng nông thôn mới. Năm nay, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tập trung thực hiện những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ khó khăn đến với người dân ở những vùng xa xôi, đặc biệt là xã nông thôn mới ở huyện chưa đạt các tiêu chuẩn nông thôn mới như xã Thanh Sơn, xã La Ngà của huyện Định Quán.

Ngay sau lễ ra quân, các chiến sĩ tình nguyện đã triển khai công việc theo sự phân công của ban tổ chức. Tại đây, chiến sĩ đã thăm hỏi trao 65 suất quà tặng học sinh nghèo vượt khó; sửa chữa thay thế các bóng đèn điện và quạt các phòng học; tặng các thiết bị âm thanh, bình lọc nước; tặng 150 phần quà các gia đình chính sách; và làm vệ sinh các bồn hoa, trồng mới 170 cây kiểng … Tổng giá trị chương trình 85.520.000 đồng trích từ nguồn quỹ đoàn, Công ty hỗ trợ và các mạnh thường quân đóng góp.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội