Petrolimex Lào hỗ trợ xăng dầu xe cứu hộ, cứu nạn vụ vỡ đập thủy điện

Hà Anh

04:30 CH @ Thứ Hai - 30 Tháng Bảy, 2018

Công ty TNHH một thành viên Petrolimex Lào đã quyết định hỗ trợ miễn phí toàn bộ xăng dầu cho các xe cứu hộ, cứu nạn vào đổ xăng tại các cây xăng của Công ty tại vùng bị ngập lụt Attapeu.

Theo đó, các xe cứu hộ, cứu nạn tại vùng ngập lụt Attapeu có thể vào đổ xăng miễn phí tại các cây xăng của Công ty.

Đây là hoạt động hỗ trợ của Petrolimex Lào nhằm chia sẻ khó khăn với người dân Lào tại vùng bị ngập lụt (Attapeu - khu vực Đông Nam Lào). Petrolimex Lào mong muốn việc hỗ trợ xăng dầu sẽ giúp công tác cứu hộ, cứu nạn diễn ra nhanh hơn, giúp nhân dân vùng bị nạn sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

Trước đó, đêm 23/7/2018 đã xảy sự cố vỡ đập thủy điện Xepien - Xenamnoi tại tỉnh Attapeu đã khiến nhiều người chết và mất tích. Hiện chưa thể thống kê chính xác con số thiệt hại, nhưng thông cáo báo chí của Chính phủ Lào cho biết: Vẫn còn 587 gia đình với 3.060 người đang cần hỗ trợ, 131 người được cho là mất tích.

Đến nay, sau 7 năm đi vào hoạt động Petrolimex Lào đã phát triển được hệ thống kinh doanh rộng khắp tại Lào, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn nước bạn.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội