TGĐ Petrolimex chúc mừng tác giả “Gian nan xăng dầu ngược núi”

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

08:58 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Sáu, 2015

Ngày 15.10.2014 tại Tòa soạn Báo Công Thương, Phó bí thư Đảng ủy - Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã thay mặt CBCNV-NLĐ Petrolimex trân trọng cảm ơn và chúc mừng Nhà báo - Phó trưởng banwww.baocongthuong.com.vnTrần Thanh Hương và Nguyễn Văn Hải - đồng tác giả bài báo “Gian nan xăng dầu ngược núi” vừa được traogiải báo chí“Chân dung doanh nghiệp - doanh nhân” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Trao đổi với Bí thư Đảng ủy - Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh cũng trân trọng cảm ơn tập thể cán bộ lãnh đạo, quản lý, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Báo Công Thương - Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương đã luôn quan tâm sát sao đến hoạt động của Petrolimex; đưa tin, bài vừa kịp thời vừa chuyên sâu về những nội dung mà đông đảo công chúng, bạn đọc cả nước quan tâm.

Ông nói: Để có bài báo “Gian nan xăng dầu ngược núi” đến được với đông đảo bạn đọc và công chúng cả nước, chị Thanh Hương và anh Nguyễn Hải đã phải vất vả có mặt tại Kho Xăng dầu K133 của Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình từ 5 giờ sáng cùng anh em lái xe CTCP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) vào nhận xăng dầu, rồi 2 ngày trời “vượt đèo lội suối” cùng anh em đưa xăng dầu đến với bà con vùng miền núi Sốp Cộp (tỉnh Sơn La).

Sốp Cộp chưa phải là hành trình xa nhất, gian khổ nhất mà những “Kỵ sĩ đường trường Petrolimex” đã đi qua, đang đi tới. Nhưng, Sốp Cộp đã cho chúng ta thấy sự gian nan, nỗi vất vả của cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex trong hành trình đưa xăng dầu về với vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của đất nước.

Bài báo đã được tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex đón nhận với tình cảm tự hào về công việc mình đang làm. Chắc chắn rằng, bạn đọc và công chúng cả nước có thêm một nguồn tư liệu quý báu để nhìn nhận khách quan, đầy đủ về sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của Petrolimex.

10 năm qua (từ 13.10.2004 - 13.10.2014) mới có 9 tác phẩm báo chí được Ban tổ chức trao giải “Chân dung doanh nghiệp - doanh nhân” nhưng đó là cũng là sự động viên khích lệ lớn lao của báo chí đối với Petrolimex và doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy - Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý trân trọng cảm ơn lãnh đạo cùng CBCNV-NLĐ Petrolimex đã tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ phóng viên Báo có chuyến đi thực tế an toàn, hình thành lên bài báo xuất sắc vừa được trao giải. “Đây cũng là niềm vui, niềm tự hào của tập thể Người làm báo chúng tôi” - Ông Quý nói.

Phụ xe Quảng Văn Bình dẫn đường cho xe tec của Phạm Huy Toàn (PTS Hà Tây) vượt suối

Lái xe PTS Hà Tây (từ trái qua phải) Bùi Quốc Hùng, Phạm Huy Toàn và Nguyễn Văn Lâm hoàn thành nhiệm vụ và sẵn sàng cho một hành trình mới

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội