Duyên nghề

Nguyễn Thị LanNhân viên CHXD số 157 CNXD Bắc Ninh - Petrolimex Hà Nội
05:11' CH - Thứ ba, 02/04/2019

Đến với nghề xăng dầu như là một cái “duyên”. Năm 2008 tôi được nhận vào Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh - Công ty Xăng dầu khu vực I - Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Công việc của tôi là làm nhân viên bán lẻ xăng dầu. Rồi gắn bó từ đó cho đến nay, càng làm càng thấy yêu nghề.

Chị Nguyễn Thị Lan - Công nhân CHXD số 157 CNXD Bắc Ninh

Mới vào làm việc, khỏi phải nói tôi và gia đình mừng vui đến cỡ nào bởi vì được làm nhân viên của Petrolimex - một thương hiệu xăng dầu nổi tiếng. Bắt đầu từ đây, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi. Được làm trong môi trường tốt, công việc có vất vả riêng nhưng văn hóa doanh nghiệp đã làm tôi trưởng thành, sống vui vẻ hẳn lên, sống có động lực và trách nhiệm. Tôi tự nhủ bản thân phải thực sự cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao, phải xứng đáng là nhân viên của một thương hiệu lớn.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn