Rừng Sác Tháng Bảy nghĩa tình

Trịnh Kim Nhung

Chủ tịch CĐ Tổng kho Nhà Bè

11:37 SA @ Thứ Năm - 26 Tháng Bảy, 2018

Trở lại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè vào những ngày Tháng Bảy, dịp cả nước tri ân các anh hùng liệt sĩ & người có công với nước, ngày 21/7 nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm Khu di tích lịch sử Rừng Sác, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với đoàn cán bộ đại diện Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) & Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, nguyên Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã thành kính thắp nén tâm nhang, dành phút mặc niệm tưởng nhớ hơn 800 anh hùng liệt sĩ Rừng Sác.

Tháng Bảy nghĩa tìnhđang dấy lên với nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa đã trở thành truyền thốnguống nước nhớ nguồncủa mỗi người dân Việt yêu chuộng hòa bình.Ở Petrolimex cũng vậy. Chúng ta thi đua lao động sản xuất phát triển doanh nghiệp, dựng xây đất nước và bảo vệ tổ quốc; và, chúng ta không quên 2 chữNghĩa tìnhluôn đồng hành trong mỗi bước đường phát triển của chúng ta.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội