Hoạt động tri ân của Petrolimex tại Quảng Trị

Nguyễn Văn Thích

TP. TCHC

11:02 SA @ Thứ Ba - 24 Tháng Bảy, 2018

Nhân ngày Thương binh Liệt sỹ27.7.2018, đoàn cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) do Phó tổng giám đốc Nguyễn Quang Dũng dẫn đầu đã tổ chức các hoạt động tri ân tại Quảng Trị.

P.TGĐ Petrolimex Nguyễn Quang Dũng dâng hương các phần mộ liệt sỹ tại NTLSQG Trường Sơn

Tham gia đoàn có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị cùng một số CBCNV-NLĐ đại diện các tổ chức chính trị - xã hội Petrolimex Quảng Trị.

Tại mỗi địa danh lịch sử, đoàn đã đặt vòng hoa & dâng hương cùng lễ vật thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chiều ngày 18.7.2018 đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Thành cổ 81 ngày đêm mùa hè đỏ lửa năm 1972.

Sau lễ viếng, đoàn đã đến thăm CBCNV Ban quản lý và trao 20 triệu đồng đóng góp vào Quỹ công đức.

Tối cùng ngày đoàn đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nhà hành lễ đôi bờ Nam - Bắc và thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến với tất cả anh hùng liệt sỹ và đồng bào đã ngã xuống trong cuộc chiến 81 ngày đêm đầy máu và lửa vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội