Chuyện về người “Cửa hàng trưởng già” xuất sắc

Trần Tùng

Cộng tác viên BBT Website

12:03 CH @ Thứ Sáu - 13 Tháng Bảy, 2018

Trong danh sách đi dự hội nghị Cửa hàng trưởng (CHT) xuất sắc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức tại Nhật Bản vào cuối tháng 8/2018, tôi nhận ra cái tên CHT Tào Đức Quý - Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 5 Thường Tín - Xí nghiệp Xăng dầu K133 thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình.


Điều đặc biệt anh là CHT nhiều tuổi nhất tham dự hội nghị, dù đã bước vào tuổi 60 nhưng vẫn tràn đầy năng lượng và tinh thần trách nhiệm, điều hành cửa hàng tăng trưởng sản lượng ngoạn mục, đơn vị luôn chấp hành tốt nội quy, quy chế quản lý, an toàn tuyệt đối mọi mặt hoạt động. Đây là cửa hàng có số điểm cao nhất theo tiêu chí chấm điểm phát động thi đua của Tập đoàn trong hệ thống 95 CHXD của công ty.

Bước vào tuổi 60 với 40 năm công tác, trong đó có 35 năm trong ngành xăng dầu Petrolimex, tôi hỏi anh động lực nào để anh gắn bó như vậy và kinh nghiệm đúc kết được muốn chuyển tới thế hệ kế tiếp điều gì. Anh cười thân thiện như bản tính vốn có và cái tên cha mẹ đặt cho “Đức Quý” mà nói đó là sự tâm huyết, yêu nghề, khát khao cống hiến, luôn quyết tâm và có niềm tin vượt qua khó khăn thách thức.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội