Petrolimex với kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ thăm Yên Bái

Lý Minh Tú

CV Phòng TCHC

05:32 CH @ Thứ Tư - 03 Tháng Mười, 2018

Tối 30/9, "Chương trình kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái"được UBND tỉnh Yên Báitại tổ chức tại Sân vận động thành phố Yên Bái,truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2, sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Yên Bái và 8 tỉnh Tây Bắc.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ tổ chức chương trình

Cách đây 60 năm, khi về thăm và làm việc với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc Yên Bái, Bác đã căn dặn đồng bào các dân tộc phải đoàn kết, tạo ra sức mạnh trong chiến đấu cũng như sản xuất; tích cực tăng gia sản xuất để có cuộc sống ấm no; thực hành tiết kiệm và thực hiện đời sống văn hóa mới.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hỗ trợ 1 tỷ đồng, góp phần vào thành công của chương trình với mong muốn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Yên Bái không ngừng cố gắng, nỗ lực, tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành mong muốn của Bác, xây dựng Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực miền núi phía Bắc, góp phần cùng cả nước vững bước trên con đường đổi mới, hội nhập.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội