Petrolimex Gia Lai trao 2 nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo xã Ia Boong

Trịnh Xuân Đoài

Chủ tịch Công đoàn

04:16 CH @ Thứ Hai - 01 Tháng Mười, 2018

Ngày 27.9.2018, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa tặng 02 hộ dân tại xã Ia Boong, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Ông Lê Văn Ba – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Chư Prông trao quyết định tặng nhà hộ gia đình ông Rơ Châm Eo

Xã Ia Boong là xã vùng sâu, vùng xa nằm ở phía Tây Nam huyện Chư prông, tỉnh Gia Lai, cách trung tâm tỉnh hơn 45 km, đời sống nhân dân mặc dù đã được cải thiện trong nhiều năm gần đây nhưng vẫn còn có nhiều khó khăn, vất vả.

Thấu hiểu và đồng cảm cùng nhân dân nơi đây, Petrolimex Gia Lai đã chia sẻ phần nào gánh nặng khó khăn cho tỉnh Gia Lai nói chung và huyện Chư prông nói riêng bằng việc cam kết hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng để cùng đóng góp xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa dành trao tặng 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đó là hộ ông Rơ Châm Eo và hộ gia đình bà Kpa Huc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Đình Tiến - Phó giám đốc Công ty bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này: Trong suốt chặng đường gần 42 năm, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Petrolimex Gia Lai luôn dành sự quan tâm đặc biệt , thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực là giáo dục, y tế nhằm hỗ trợ các gia đình còn khó khăn. Điều này thể hiện trách nhiệm của Petrolimex Gia Lai với cộng đồng, là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên người lao động Công ty với tinh thần "tương thân tương ái" và mong muốn chia sẻ với đồng bào khó khăn trên cả nước.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội