Petrolimex hỗ trợ 2 tỷ đồng nâng cấp trường Phú Lương

Nguyễn Văn Tiến

TP QLKT

04:54 CH @ Thứ Ba - 17 Tháng Mười Một, 2020

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức khánh thành công trình nâng cấp và mở rộng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Phú Lương vào ngày 13.11.2020. Đến dự có đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Phú Lương, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị hỗ trợ vốn xây dựng công trình.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bắc TháiNguyễn Văn Huệtham gia tháo băng gắn biển công trình

Công trình nâng cấp và mở rộng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Phú Lương là một trong những hạng mục đầu tư theo mục tiêu mở rộng quy mô các trường phổ thông dân tộc nội trú, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Sau khi nâng cấp sẽ nâng quy mô học sinh hiện tại là 240 lên 360 học sinh.

Petrolimex Bắc Thái thừa ủy quyền của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã tham gia chung tay hỗ trợ xây dựng trường với số tiền 2 tỷ đồng. Các hạng mục công trình xây dựng gồm Nhà lớp học, phòng học bộ môn kết hợp nhà đa năng: 3 tầng bao gồm phòng học và các phòng học bộ môn Hóa, Sinh, Tin, Vật lý, Công nghệ, Thư viện, ký túc xá 2 tầng 16 phòng đảm bảo chỗ ở cho 128 học sinh.

Ngoài nhiệm vụ chính là kinh doanh các mặt hàng xăng dầu, các sản phẩm hóa dầu. Petrolimex Bắc Thái vẫn luôn quan tâm, đẩy mạnh thực hiện công tác an sinh xã hội, coi đây là nhiệm vụ hàng năm đồng hành cùng nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội