Công đoàn Petrolimex thăm hỏi, động viên các CHXD bị ngập lụt

Đường Xuân Chiến

Trưởng ban CSLĐ

09:38 SA @ Thứ Ba - 27 Tháng Mười, 2020

Trong những ngày vừa qua, bão đổ bộ vào các tỉnh từ Quảng Nam đến Hà Tĩnh gây ra mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích, nhiều công trình cơ sở hạ tầng bị ngập, hư hại; đời sống của nhiều hộ dân vùng ngập lũ hết sức khó khăn. Các CHXD Petrolimex đóng trên địa bàn các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh cũng chịu nhiều ảnh hưởng do mưa lũ gây ra.

Phó Chủ tịch Phụ tráchCông đoàn PetrolimexNguyễn Xuân Tương thăm hỏi, động viên và trao quà tặng các CHXD chịu ảnh hưởng do mưa lũ gây ra

Hiểu rõ tình hình khó khăn mà các Cửa hàng đang gặp phải, từ ngày 19 đến 23.10.2020, Đoàn Công tác của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng Ban Công nghệ An toàn Tập đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả lũ lụt ở từng nơi.

Thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch Phụ tráchCông đoàn PetrolimexNguyễn Xuân Tương đã trao 220 triệu đồng tặng 33 CHXD trực thuộc Petrolimex bị ngập sâu do mưa lũ gây ra. Đồng thờigửi lời thăm hỏi, động viên và mong rằng với tinh thần vượt khó và sự hỗ trợ kịp thời, tập thể CBCNV-NLĐ sẽ đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội