Nghĩa tình Petrolimex Sài Gòn

Ban biên tập Website

08:08 SA @ Thứ Hai - 08 Tháng Năm, 2017

Sáng ngày 05.05.2017, tại trụ sở số 15 Lê Duẩn - Quận 1, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các cán bộ lãnh đạo đã và đang chuẩn bị nghỉ hưu trong năm 2017 và lãnh đạo đương nhiệm của các công ty nội bộ Ngành phía Nam. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì buổi gặp mặt.

Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn chụp hình lưu niệm với các cán bộ của đơn vị nội bộ Ngành phía Nam được về nghỉ hưởng chế độ hưu trí năm 2017

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu đã luôn hỗ trợ, giúp đỡ Công ty Xăng dầu Khu vực II vì sự nghiệp phát triển chung của Petrolimex cũng như của mỗi đơn vị trong nội bộ Ngành suốt thời gian qua đồng thời kính chúc các đồng chí và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn cam kết sẽ tiếp tục giữ vững mối gắn kết khăng khít với các cán bộ lãnh đạo kế nhiệm, tất cả là vì sự phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Trên cương vị cá nhân, Phó tổng giám đốc Petrolimex Nguyễn Quang Kiên bày tỏ xúc động trước những tình cảm và sự đón tiếp nồng ấm của Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn, đồng thời đánh giá cao ý tưởng, ý nghĩa nhân văn của buổi gặp mặt - đây vừa là văn hóa doanh nghiệp của Petrolimex vừa là "kết nối nội Khối" để tạo sự đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa các đơn vị nội bộ Ngành với nhau.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội