Petrolimex Sài Gòn: 2 nhiệm vụ trọng tâm cho Quý II/2017

Ban biên tập Website

01:38 CH @ Thứ Tư - 12 Tháng Tư, 2017

Đẩy mạnh kinh doanh kho và đầu tư phát triển mạng lưới cửa hàng xăng dầu là 2 nhiệm vụ trọng tâm được Ban lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đề ra tại Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD Quý I/2017 được tổ chức sáng 11.4.2017.

Kết quả thực hiện Quý I, Petrolimex Sài Gòn đảm bảo tuyệt đối an toàn mọi mặt trong hoạt động SXKD, đặc biệt tổ chức bán hàng và phục vụ tốt nhu cầu của người dân Thành phố trong dịpTết Nguyên Đán. Sản lượng qua kênh tái xuất tăng 12%, kênh bán lẻ tăng 4% và bán buôn trực tiếp tăng nhẹ so với CK; tổ chức hiệu quả kinh doanh khác như quảng cáo, kinh doanh dầu mỡ nhờn, bảo hiểm,... đạt lợi nhuận cao; thực hiện tốt việc tiết giảm chi phí và quản lý hao hụt, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

Công tác nhập tàu tại Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè (TKNB) được tổ chức hiệu quả, mặc dù với lượng tàu cập cảng nhiều hơn so với CK nhưng thời gian lưu trú tàu giảm đã phần nào nói lên hiệu quả công tác đầu tư kỹ thuật công nghệ trong những năm qua. Từ tháng 01.2017, Công ty chính thức kinh doanh mặt hàng Xăng RON 95 khí thải mức III và mức IV, bán ra thị trường theo đúng lộ trình của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, góp phần cùng với Chính phủ trong công tác bảo vệ môi trường.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội