CNXD Hải Dương chung sức cùng địa phương trong công tác ASHX

Hoàng Thị Mai Hiên

Chủ tịch Công đoàn CNXD Hải Dương

10:32 SA @ Thứ Tư - 31 Tháng Bảy, 2019

Tiếp nối truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của người Việt Nam, trong những năm vừa qua CNXD Hải Dương luôn thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng, quan tâm, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ một số gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, nhận chăm sóc và phụng dưỡng Mẹ VNAH trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Hiện tại Chi nhánh đang phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tư 103 tuổi, có chồng và hai con trai là liệt sĩ.

CNXD đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 30.000.000 đồng xây lại ngôi nhà cho gia đình Mẹ Vũ Thị Hạng, có con là Liệt sĩ Nguyễn Văn Thẻ hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.

6T2019 , Chi nhánh tích cực tham gia ủng hộ các Quỹ tại địa phương như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quỹ chất độc mầu da cam; Quỹ người cao tuổi; Quỹ vì người nghèo; Quỹ bảo trợ trẻ em; xây nhà tình nghĩa với tổng số tiền lên đến 84 triệu đồng.

Chi nhánh cũng thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ các gia đình CNV-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Chi nhánh còn có các hoạt động CBCNV-NLĐ đã nghỉ hưu của đơn vị.

Có thể nói, thực hiện tốt CTXH - từ thiện chính là sự tiếp nối truyền thống, tinh thần tương thân tương ái của CBCNV-NLĐ Petrolimex nói chung và Công ty Xăng dầu B12, CNXD Hải Dương nói riêng. Những việc làm cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp cùng chung tay xây dựng cuộc sống ổn định cho cộng đồng địa phương, vì sự phát triển của xã hội.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội