Petrolimex Hà Bắc tri ân thương, bệnh binh tại Lạng Giang

Bế Việt Linh

Phòng QLKT

11:14 SA @ Thứ Tư - 24 Tháng Bảy, 2019

Sáng ngày 23.7.2019, Đoàn Petrolimex Hà Bắc do Phó giám đốc, Chủ tịch Hội CCB Nguyễn Văn Khôi dẫn đầu, cùng một số đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm hỏi, tri ân các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang.

Phó giám đốc, Chủ tịch hội CCB Petrolimex Hà Bắc Nguyễn Văn Khôi trao quà tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang đang nuôi dưỡng 48 thương, bệnh binh nặng, mất sức từ 81% trở lên của 21 tỉnh, thành phố phía Bắc. Đa phần các thương, bệnh binh ở đây có tuổi đời cao, các vết thương cũ thường xuyên tái phát. Trong những năm qua, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương, bệnh binh tại Trung tâm đã được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ngành cùng cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong và ngoài tỉnh.

Phó giám đốc Nguyễn Văn Khôi thay mặt Petrolimex Hà Bắc trao 10 triệu đồng tặng Trung tâm thể hiện tình cảm tri ân tới các thương bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu của mình và có đóng góp to lớn vì độc lập tự do của đất nước. Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên gia đình một số đồng chí Thương binh nặng hiện đang điều trị tại Trung tâm.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội