Chuỗi hoạt động tri ân ngày 27.7.2022 tại Nghệ An

BBT WebSite

10:11 SA @ Thứ Tư - 27 Tháng Bảy, 2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV Công ty Xăng dầu Nghệ An (Petrolimex Nghệ An/Công ty) đã tổ chức những hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn cán bộ Tập đoàn và Công ty dâng hương dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Truông Bồn thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An
Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Sỹ Cường đại diện Lãnh đạo Tập đoàn trao 30 triệu đồng tặng ban quản lý khu di tích

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

Chiều ngày 25.7.2022, Đoàn cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Sỹ Cường làm trưởng đoàn cùng cán bộ các Phòng ban đại diện và Petrolimex Nghệ An do Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Nguyễn Sỹ Văn cùng các trưởng phòng nghiệp vụ đã đến dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử Truông Bồn nơi các Liệt sỹ thanh niên xung phong đang yên nghỉ.

Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân này, Công ty đã đến thăm tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty đang phụng dưỡng; thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh, Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tâm thần kinh Nghệ An.

Sáng ngày 26.7.2022, Đoàn cán bộ Công ty đã đến dâng hương, dâng hoa tai nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh do Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Sỹ Văn làm trưởng đoàn.

Thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng mà công ty đang phụng dưỡng

Tặng hoa và quà đến đại diện lãnh đạo, các bác thương binh đang điều trị tại trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An
Đoàn cán bộ, Đoàn thanh niên Petrolimex Nghệ An tặng hoa và quà tới cán bộ và các bác thương bệnh binh tại trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tâm thần kinh Nghệ An
Đoàn dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vinh

Lãnh đạo Công ty dâng hương tại nghĩa trang thành phố Vinh

Các cụm Công đoàn, Đoàn thanh niên cơ sở cũng đã có những hoạt động dâng hương, dâng hoa để tri ân tới các anh hùng liệt sỹ tại các nghĩa trang của địa phương mà đơn vị cơ sở công tác.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội