Anh Ngô Ngọc Phúc nhặt được ví rơi, trả lại người đánh mất tại CHXD số 41

Nguyễn Trần Tuấn

Ban Website

05:20 CH @ Thứ Năm - 15 Tháng Bảy, 2021

Chiều ngày 14.7.2021 tại CHXD 41, địa chỉ thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, đại diện CHXD 41 và anh Ngô Ngọc Phúc – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc ví cho khách hàng đánh rơi.

Anh Ngô Ngọc Phúc – nhân viên CHXD 41 trao trả chiếc ví bị rơi cho anh Nguyễn Đức Trường
Toàn cảnh CHXD 41
Anh Trường cảm ơn và chụp ảnh kỷ niệm với CBCNV CHXD 41

Vào khoảng 09h sáng ngày 03.7.2021, trong lúc đang bán hàng tại Cửa hàng, anh Ngô Ngọc Phúc có phát hiện một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực sân bán hàng. Ngay lập tức, anh đã báo cáo ngay với Cửa hàng trưởng để tìm chủ nhân của chiếc ví. Bên trong ví có một số tiền mặt, thẻ ngân hàng và các giấy tờ quan trọng khác.

Đến chiều ngày 13.7.2021, thông qua thẻ khách hàng của Grab, anh Phạm Mạnh Hùng – Cửa hàng trưởng CHXD 41 đã liên hệ được với chủ nhân của chiếc ví, qua kiểm tra đối chiếu các thông tin cá nhân trùng khớp với các giấy tờ liên quan, cửa hàng đã tiến hành trao lại chiếc ví cho anh Nguyễn Đức Trường là khách hàng mua xăng tại cửa hàng – người đánh rơi chiếc ví.

Khi nhận được thông tin có người nhặt được chiếc ví bị đánh rơi, anh Trường cảm thấy vô cùng may mắn và cảm ơn cán bộ công nhân viên (CBCNV) cửa hàng 41 và đặc biệt là anh Ngô Ngọc Phúc.

“Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” là một nét đẹp văn hóa của cuộc sống. Trong những năm qua, hành động nhỏ, ý nghĩa lớn này luôn được tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Petrolimex Hà Sơn Bình phát huy. Hành động của anh Phúc xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ công nhân viên Công ty noi theo. Hành động nhỏ, nhưng giá trị nhân văn và sự lan tỏa về tấm gương tốt, câu chuyện đẹp lại không hề nhỏ; thể hiện hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm với khách hàng của tập thể CBCNV CHXD 41 nói riêng và Petrolimex Hà Sơn Bình nói chung. Việc làm của anh Phúc góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu, văn hóa Petrolimex, thiết thực “Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (17.6.1991 – 17.6.2021).

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội