Công đoàn Petrolimex chia sẻ khó khăn cùng CHXD vùng lũ lụt

Ban Truyền thông

10:35 SA @ Thứ Ba - 20 Tháng Mười, 2020

Ngày 19.10.2020, Đoàn công tác của Petrolimex do Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Petrolimex Nguyễn Xuân Tương dẫn đầu đã đến thăm, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại do đợt lũ lụt gây ra đối với các CHXD trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Phó chủ tịch Phụ trách Công đoàn Petrolimex Nguyễn Xuân Tương thăm, chia sẻ tại các CHXD bị ngập lụt

Ròng rọc kéo nâng cột bơm khi nước lụt

Trong những ngày vừa qua, nhiều trận mưa lớn kéo dài cùng các cơn bão và áp thấp nhiệt đới đổ vào Miền Trung đã gây tình trạng ngập lụt trên diện rộng. NLĐ tại các CHXD đã chủ động ứng phó, đảm bảo an toàn về người và tài sản, sẵn sàng khôi phục hoạt động kinh doanh, cung ứng nhiên liệu trên địa bàn một cách sớm nhất.

Thay mặt lãnh đạo Petrolimex, Phó chủ tịch Phụ trách Công đoàn Petrolimex Nguyễn Xuân Tương gửi lời thăm hỏi, động viên đến tập thể công nhân, NLĐ tại Cửa hàng; đồng thời, mong muốn với tinh thần vượt khó, tập thể NLĐ sẽ đoàn kết, chung sức vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt CB-CNV Petrolimex Đà nẵng, Phó Giám đốc Công ty Trần Văn Nhân cảm ơn sự sẻ chia của lãnh đạo Tập đoàn và quyết tâm đoàn kết vượt qua khó khăn, khắc phục những thiệt hại do thiên tai bão lụt gây ra, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt vai trò của Petrolimex trên địa bàn hoạt động.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội