Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Petrolimex thăm, làm việc tại Pjico

Pjico

04:57 CH @ Thứ Sáu - 25 Tháng Chín, 2020

Ngày 23.9.2020, tại trụ sở Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (Pjico), Lãnh đạo Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đảng ủy, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã có buổi làm việc với Đảng ủy Pjico và Công đoàn Pjico để trao đổi về hoạt động SXKD và đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn Pjico 9T2020.

Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy phát biểu tại buổi làm việc

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex Đặng Trần Hiếu biểu dương kết quả đạt được của Pjico nói chung và Công đoàn Pjico nói riêng

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huy gửi lời chúc mừng tới toàn thể CBCNV và Người Lao động Pjico đối với những thành tựu và kết quả đã đạt được nhân dịp Pjico tròn 25 năm. Để góp phần vào sự phát triển chung của Pjico, Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ có phương án phối hợp với các Công đoàn cơ sở khác để cùng tuyên truyền sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các Công đoàn cở sở trực thuộc Công đoàn Công thương Việt Nam.

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác đã đi thực tế tại Pjico Hà Thành. Tại đây,Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam Trần Quang Huyrất vui mừng và hy vọng với sự quan tâm chăm lo đời sống cho CBCNV của Lãnh đạo Pjico, Pjico sẽ là một đơn vị điển hình với mô hình phát triển bền vững giữa chính quyền và tổ chức đoàn thể.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội