Tổng công ty Gas Petrolimex đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Nguyễn Hải

Báo Công Thương

05:23 CH @ Thứ Ba - 16 Tháng Mười Hai, 2014

Sáng nay (ngày 16/12), tại Hà Nội, Tổng công ty Gas Petrolimex đã tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập đồng thời vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải phát biểu tại buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam Lý Quốc Hùng, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương… Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) có ông Bùi Ngọc Bảo - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Đinh Thái Hương - Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và lãnh đạo của các doanh nghiệp thành viên Petrolimex.

Báo cáo tại buổi lễ, ông Trần Văn Thanh - Tổng giám đốc Gas Petrolimex cho biết, với tinh thần chủ động, tích cực, phát huy tối đa nội lực và sự nỗ lực vượt bậc, phấn đấu không ngừng nghỉ, tập thể cán bộ - người lao động Tổng công ty Gas Petrolimex đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế - xã hội mà Đảng và Nhà nước giao phó và đạt được những thành tựu đáng tự hào trong suốt chặng đường 16 năm qua. Gas Petrolimex đã khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thương trường, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh gas. Là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm gas vào phục vụ các nhu cầu công nghiệp, thương mại, đời sống xã hội, thương hiệu Gas Petrolimex đã sớm tạo dựng được niềm tin của khách hàng.

Trong điều kiện suy thoái kinh tế nhiều năm gần đây cùng với sự cạnh tranh gay gắt từ hơn 70 thương hiệu gas trên thị trường, sản lượng Gas Petrolimex dân dụng, thương mại và công nghiệp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng 8-10% mỗi năm. Mạng lưới kinh doanh của tổng công ty không ngừng được mở rộng”, ông Trần Văn Thanh nhấn mạnh.

Thay mặt Bộ trưởng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải ghi nhận nỗ lực và những thành quả của Tổng công ty Gas Petrolimex trong 16 năm qua đồng thời tin tưởng tổng công ty sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để ngày càng vững mạnh, năng động, sản phẩm ngày càng có chất lượng cao, giữ được niềm tin của khách hàng trên cả nước. Thứ trưởng cũng đề nghị Tổng công ty Gas Petrolimex quán triệt đến từng cán bộ, công nhân viên chức, người lao động phải luôn phải nâng cao ý thức trong an toàn lao động, phòng chống cháy nổ.

Ông Bùi Ngọc Bảo- Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex.

Ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Petrolimex khẳng định: Những thành tích mà tổng công ty đạt được trong 16 năm qua là rất đáng tự hào. Tập thể đội ngũ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã dầy công vun đắp, tập trung trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng tổng công ty trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường gas. Các số liệu về doanh thu, lợi nhuận, vốn chủ sở hữu, nộp ngân sách nhà nước, thu nhập người lao động… liên tục tăng trưởng trong suốt 16 năm qua là thành tích rất đáng khâm phục mà chỉ ít công ty hàng đầu có quản trị tốt mới duy trì và đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tổng công ty Gas Petrolimex.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Trần Văn Thanh- Tổng giám đốc.

Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội