Petrolimex An Giang: Đạt doanh thu 467 triệu đồng trong "Ngày hội bán hàng"

Thái Bình/Petrolimex An Giang

02:35 CH @ Thứ Năm - 09 Tháng Năm, 2019

Trong “Ngày hội bán hàng và giới thiệu sản phẩm Petrolimex” đợt 1 tại 11 CHXD trực thuộc Petrolimex An Giang, riêng mặt hàng dầu mỡ nhờn đã chiếm 88% doanh số, đạt sản lượng trên 6,0 tấn.

Hoàn thành đợt 1 chương trình “Ngày hội bán hàng và giới thiệu sản phẩm Petrolimex” tại 11 CHXD trực thuộc Petrolimex An Giang, đã đạt doanh thu 467 triệu đồng, bằng 50% doanh thu bán lẻ dầu mỡ nhờn của 01 tháng tại các CHXD. Trong đó, dầu mỡ nhờn chiếm 88% doanh số, đạt sản lượng trên 6,0 tấn. Đặc biệt, doanh thu bán hàng CHXD An Hòa bằng doanh số bình quân của 2 tháng.

Đoàn viên Petrolimex An Giang tặng quà cho khách hàng mua dầu mỡ nhờn theo chương trình “Ngày hội bán hàng”

Đây là một trong những giải pháp để đẩy mạnh bán lẻ hàng hóa khác của Phòng Kinh doanh Tổng hợp theo chỉ đạo của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tại kỳ họp giao kế hoạch đầu năm 2019 và sơ kết công tác kinh doanh quý I/2019.

Đạt được các kết quả tích cực nêu trên là sự tập trung trong chính sách bán hàng và cộng đồng trách nhiệm, thể hiện vai trò quan trọng của các anh Cửa hàng trưởng. Để biểu dương, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty, ông Hồng Phong đã trao tặng 03 phần quà điện máy có giá trị cho TOP 03 cửa hàng xuất sắc có doanh số cao nhất lần lượt là: CHXD An Hòa (doanh thu 82 triệu đồng); CHXD Thoại Sơn (doanh thu 71 triệu đồng) và CHXD Thống Nhất (doanh thu 57 triệu đồng).


Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Hồng Phong đã trao tặng 03 phần quà điện máy cho TOP 03 cửa hàng xuất sắc có doanh số cao nhất

Tiếp tục thực hiện các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng bán lẻ hàng hóa khác, tháng 5/2019 Phòng Kinh doanh Tổng hợp sẽ phối hợp với Đoàn thanh niên thực hiện việc chỉnh trang và trưng bày sản phẩm tại 46 cửa hàng trực thuộc; Hưởng ứng Tháng Công nhân, tham gia bán hàng tại “Ngày hội công nhân” do Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang tổ chức; thực hiện Ngày hội bán hàng và giới thiệu sản phẩm Petrolimex đợt 2; nối tiếp nữa là thực hiện kế hoạch đào tạo cho đội ngũ bán hàng.

Đoàn viên Petrolimex An Giang giao hàng cho khách

Gian hàng trưng bày Ngày hội bán hàng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội