PCC tự tin khởi nghiệp thành công

Thúy Hà

Tạp chí Công Thương

02:27 CH @ Thứ Năm - 10 Tháng Chín, 2015

Sáng ngày 9/9/2105, tại Hưng Yên, Công ty TNHH Bê tông & xây lắp Petrolimex (PCC) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng sinh nhật tròn 5 tuổi. Buổi lễ được tổ chức gọn nhẹ nhưng trong bầu không khí đầy phấn khởi của CBCNV-NLĐ PCC và các đại biểu tham dự.

Điểm nhấn tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là bài phát biểu của ông Trần Văn Thịnh - Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của tập thể CBCNVC của Công ty TNHH Bê tông Xây lắp - Petrolimex đạt được trong 5 năm qua.

Tổng giám đốc nhấn mạnh: 5 năm là khoảng thời gian rất ngắn để hình thành và phát triển về mọi mặt của một doanh nghiệp, nhưng đến hôm nay những thành quả mà Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp Petrolimex đạt được là rất đáng mừng, nó thể hiện sự phát triển toàn diện của Công ty đã mang lại những lợi ích thiết thực cho những thành viên sáng lập ra Công ty và tập thể CBCNV-NLĐ. Trong 5 năm qua, Công ty đã chiếm lĩnh được thị trường trong nước và được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các khách hàng Nhật Bản. Rất nhiều khách hàng Nhật Bản tìm đến Công ty để đặt hàng, nó thể hiện đường lối của Tập đoàn nói chung, của Công ty Cổ phần Xây lắp 1 nói riêng, cũng chính là nền tảng để Tập đoàn phát triển lĩnh vực xây lắp cơ khí, tổ chức xây lắp các công trình xăng dầu và dầu khí là một trong những đường hướng phát triển đa ngành của Tập đoàn trong thời gian tới.

Buổi lễ được tổ chức trong bầu không khí phấn khởi của CBCNV - NLĐ PCC và các đại biểu tham dự

Cách đây 5 năm, đúng ngày 9/9/2010, Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex (PCC) được thành lập tại Hưng Yên với sự chung tay đóng góp từ 2 thành viên là Công ty TNHH MTV Xăng dầu B12 và Công cổ phần Xây lắp 1 - Petrolimex ( PCC-1) thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bê tông và xây lắp các công trình. Ngay khi mới thành lập Công ty đã được kế thừa truyền thống bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm PCC-1, phát huy những truyền thống đó, trong suốt 5 năm qua, Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex nỗ lực không ngừng cho sự phát triển thương hiệu của Công ty trên thị trường.

Thời gian qua, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý - công nhân năng động, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bê tông và xây lắp. Với phương châm “An toàn - Chất lượng - Tiến độ”, cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện, những trong thiết bị, máy móc công nghệ thi công tiên tiến, công ty đã góp phần tạo nên những công trình kiên cố, vững chắc, thách thức với thời gian. Tiêu biểu như: Khu đô thị Vincom Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội; Khu Công nghiệp Phố Nối A - Hưng Yên; Khu Công nghiệp Thăng Long II; Khu Công nghiệp Đồng Văn - Duy Tiên - Hà Nam; Tòa nhà Công an Tỉnh Hưng Yên;Thành ủy Hưng Yên; Kho xăng dầu K132 Hải Dương... và nhiều công trình trọng điểm khác trên địa bàn tỉnh. Trong quá trình thi công, Công ty luôn đưa ra các giải pháp tối ưu, vừa đem lại hiệu quả cao, rút ngắn tiến độ, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt. Để phù hợp với chuẩn mực ngành xây dựng, Công ty đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín.

Với tiêu chí kinh doanh “lấy chất lượng làm uy tín, lấy niềm tin của khách hàng làm cơ sở thước đo cho sự thành công”. Các sản phẩm của Công ty đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại và đồng bộ, theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, thực hiện theo quy trình 5S của Nhật Bản.

Trong những năm qua, Công ty đã phối hợp với chính quyền tổ chức thường xuyên, liên tục các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao; các phong trào thi đua trong sản xuất kinh doanh và kiểm tra giám sát chế độ chính sách đối với mỗi CBCNVC- NLĐ, qua đó tạo động lực làm việc, nâng cao năng suất lao động và góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên. Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập cũng là dịp để tập thể PCC thêm động lực phấn đấu, trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Xây lắp phục vụ rộng rãi khách hàng trong nước và quốc tế.

Định hướng phát triển trong tương lai, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp Petrolimex (PCC) sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để tự tin nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đảm bảo thực hiện các công trình chất lượng cao, đúng tiến độ, góp phần phát triển thương hiệu, xây dựng PCC ngày càng lớn mạnh hơn.

Một số hình ảnh:

Ban lãnh đạo Công ty luôn theo sát từng hoạt động nhằm đưa ra các phương án kinh doanh tối ưu, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng thi công

Cùng chuyên mục

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, động viên người dân bị lũ ống ở xã Liên Minh (Sa Pa)

Petrolimex trên báo chí |  22/09/2023

Giám sát thực hiện chính sách, chế độ BHXH tại Công ty Xăng dầu và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang

Petrolimex trên báo chí |  14/09/2023

Bình Thuận tiếp nhận 3 tỷ đồng của Tập đoàn Xăng Dầu Việt Nam để xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Petrolimex trên báo chí |  28/07/2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam viếng các Anh hùng Liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên

Petrolimex trên báo chí |  20/07/2023

Ủy ban tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Petrolimex trên báo chí |  17/07/2023

Vinh danh những hành động đẹp từ màu áo Petrolimex

Petrolimex trên báo chí |  06/07/2023

Petrolimex: Nửa thế kỷ phát triển và hội nhập

Petrolimex trên báo chí |  12/01/2006

Thực hành 5S - Nền tảng của quản lý chất lượng

Petrolimex trên báo chí |  08/09/2015

Thêm điều kiện về kinh doanh xăng dầu

Petrolimex trên báo chí |  07/09/2015

Giá xăng giảm gần 1.200 đồng/lít

Petrolimex trên báo chí |  03/09/2015

Petrolimex Sài Gòn: Triết lý “kết nối” trong cuộc gặp gỡ đầy cảm xúc

Petrolimex trên báo chí |  01/09/2015

Luôn sẵn sàng tâm thế chiến thắng “giặc hỏa” ở mọi nơi, mọi lúc

Petrolimex trên báo chí |  01/09/2015

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội