Thẻ FlexiCard - Phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đặc biệt có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc

11:36 SA @ Thứ Tư - 14 Tháng Mười, 2009

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Thẻ FlexiCard - Phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt đặc biệt có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc

Hà Nội, ngày 13/10/2009, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) chính thức phát hành thẻ FlexiCard - phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt - đa năng, đa tiện ích, với nhiều tính năng vượt trội trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng và thanh toán nội địa. Đặc biệt, thẻ Flexicard có thể mua xăng dầu và rút tiền mặt tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc.

Thẻ Flexicard đa năng là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng : tính năng trả trước (Prepaid) và tính năng ghi nợ (Debit) trên cùng một phôi thẻ. Hai tính năng này cho phép chủ thẻ sử dụng được cả công nghệ thẻ từ truyền thống (dải từ) và công nghệ thẻ Chip không tiếp xúc lần đầu tiên được kết hợp trên thẻ Flexicard ở Việt Nam. Điều này cho phép chủ thẻ được hưởng đầy đủ tiện ích của cả hai tính năng trên cùng một tấm thẻ. Đặc biệt, thẻ Flexicard ứng dụng công nghệ Chip không tiếp xúc sẽ hạn chế được rủi ro khi giao dịch vì có độ bảo mật cao. Bên cạnh đó, thẻ Flexicard sử dụng linh hoạt theo ý muốn của Khách hàng, khi Khách hàng muốn sử dụng tính năng nào, tính năng đó sẽ được kích hoạt.

FlexiCard trả trước (prepaid): Là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt dành cho Chủ thẻ để thanh toán hàng hoá dịch vụ tại nhà hàng, siêu thị, đặc biệt là thanh toán xăng dầu tại hơn 1.700 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc. Chủ thẻ hoàn toàn có thể kiểm soát được kế hoạch chi tiêu bởi vì tính năng trả trước của Flexicard phát hành dựa trên cơ sở số tiền mà chủ thẻ đã mua hay nạp vào thẻ. FlexiCard trả trước gồm hai loại: (i) FlexiCard trả trước vô danh; có thể mua ngay tại cửa hàng xăng dầu, điểm chấp nhận thẻ của PGBank mà không cần đăng ký thông tin, tuy nhiên thẻ vô danh không được nạp tiền vào thẻ và không được tham gia các chương trình khuyến mại (ii) FlexiCard trả trước định danh; khách hàng không cần mở tài khoản tại ngân hàng nhưng phải đăng ký thông tin và sẽ được nạp tiền vào thẻ cũng như tham gia các chương trình khuyến mại khi thanh toán xăng dầu tại tất cả các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex.

FlexiCard ghi nợ nội địa (debit): Là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn do PG Bank phát hành trên cơ sở tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng mở tại ngân hàng. Flexicard tích hợp công nghệ thẻ kép (thẻ từ và thẻ chíp), Flexicard ghi nợ cho phép chủ thẻ thực hiện rất nhiều tiện ích như Rút tiền mặt tại ATM của PG Bank và hệ thống ATM trong liên minh Banknetvn trên toàn quốc; Nhận lương, thu nhập qua tài khoản thẻ Flexicard ;Thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng nghìn đơn vị chấp nhận thẻ tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim, các điểm vui chơi giải trí… ;Thanh toán chi phí mua xăng dầu tại hơn 1.700 điểm phân phối xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc;Vấn tin số dư tài khoản ; Chuyển khoản dễ dàng và đơn giản từ tài khoản thẻ ghi nợ sang tài khoản thẻ ghi nợ; từ tài khoản thẻ ghi nợ sang tài khoản thẻ trả trước ;In sao kê giao dịch…

Ông Bùi Ngọc Bảo - Tổng giám đốc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết: “Để khuyến khích các khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán xăng dầu, chúng tôi sẽ xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như áp dụng chương trình tích điểm thưởng cho khách hàng thường xuyên ... Đây sẽ là công cụ hết sức hữu hiệu để Petrolimex phát triển thị trường, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi Petrolimex đang dần chuyển sang kinh doanh theo cơ chế thị trường, đồng thời cũng là thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước để giám việc chi tiêu bằng tiền mặt”.

Nhân dịp ra mắt thẻ FlexiCard, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) cũng giới thiệu chương trình khuyến mại “ĐỒNG HÀNH CÙNG THẺ XĂNG DẦU PETROLIMEX” áp dụng từ ngày 15/10/2009 đến hết ngày 12/01/2010 với giải đặc biệt là 01 chiếc xe Honda Civic 2.0AT trị giá 39,000 USD cùng nhiều giải thưởng rất hấp dẫn. Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại có thể xem tại trang web:http://www.petrolimex.com.vnhttp://www.pgbank.com.vn

“PG Bank tự hào là ngân hàng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cung cấp cho các khách hàng một hình thức thanh toán mua xăng dầu không dùng tiền mặt tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên toàn quốc. Thông qua thanh toán bằng thẻ Flexicard, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu, giảm thời gian chờ đợi thanh toán và tránh được các rủi ro như nhầm lẫn, mất mát …khi thanh toán bằng tiền mặt. Flexicard cũng cho phép khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền và rút tiền mặt vào thẻ để chi tiêu tại ngay các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và điểm giao dịch của PG Bank.” Tổng giám đốc Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex ( PG Bank)- Ông Nguyễn Quang Định cho biết ./.

Thông tin chi tiết:

1. Chương trình khuyến mãi "ĐỒNG HÀNH CÙNG THẺ XĂNG DẦU PETROLIMEX".

2. Chương trình "KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN".

3. Thẻ FlexiCard

4. Truy vấn mã số dự thưởng

Thông tin tham khảo:

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, đang kinh doanh trên 12 lĩnh vực; trong đó, lấy kinh doanh xăng dầu là trục chính. Các hàng hoá và dịch vụ khác đều xoay quanh lĩnh vực xăng dầu: Vận tải xăng dầu (viễn dương, ven biển, vận tải đường sông, đường ống, đường sắt và đường bộ); hoá dầu (dầu nhờn, mỡ máy, nhựa đường, hoá chất); gas (dân dụng và công nghiệp); thiết kế, cơ khí, xây lắp các công trình xăng dầu; bảo hiểm và một số lĩnh vực khác.

Trong lĩnh vực xăng dầu, Petrolimex giữ vai trò chủ đạo trên thị trường xăng dầu nội địa. Cùng với 11 doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu khác, Petrolimex bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu cho các nhu cầu sản xuất, tiêu dùng và an ninh quốc phòng của đất nước. 41/67 đơn vị thành viên Petrolimex trực tiếp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn 62/63 tỉnh, thành phố.

Đối với hoạt động bán lẻ xăng dầu; trong số hơn 10.000 cửa hàng xăng dầu thuộc tất cả các thành phần kinh tế, Petrolimex sở hữu hơn 1.800 cửa hàng và hơn 3.000 cửa hàng là đại lý của Petrolimex hiện diện trên khắp cả nước tạo điều kiện để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và trực tiếp sử dụng hàng hoá và dịch vụ do Petrolimex cung cấp. Tại các vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và đặc biệt khó khăn - nơi hiệu quả kinh doanh thấp nhưng hiệu quả về chính trị- xã hội cao, Petrolimex có thị phần cao hơn so với thị phần bình quân của toàn Tổng công ty.

Kể từ khi thành lập (năm 1956) đến nay, Petrolimex đã luôn thực hiện tốt vai trò chủ đạo trong việc bảo đảm xăng dầu theo đúng chỉ đạo của Chính phủ và thể hiện rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) hiện là cổ đông lớn chiếm 40% cổ phần trong Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank).

Cùng chuyên mục

Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ 00 phút ngày 23.5.2024

Thông cáo báo chí |  23/05/2024

Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ 00 phút ngày 16.5.2024

Thông cáo báo chí |  16/05/2024

Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ 00 phút ngày 09.5.2024

Thông cáo báo chí |  09/05/2024

Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ 00 phút ngày 02.5.2024

Thông cáo báo chí |  02/05/2024

Đại hội đồng cổ đông Petrolimex (PLX) tổ chức thành công phiên họp thường niên 2024

Thông cáo báo chí |  26/04/2024

Petrolimex điều chỉnh giá xăng dầu từ 15 giờ 00 phút ngày 25.4.2024

Thông cáo báo chí |  25/04/2024

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh giá các mặt hàng xăng dầu từ 00 giờ 00 ngày 01 tháng 10 năm 2009

Thông cáo báo chí |  30/09/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam và Công ty cổ phần mở Lukoil thỏa thuận hợp tác kinh tế thương mại

Thông cáo báo chí |  16/09/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam hỗ trợ huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang) “giảm nghèo nhanh và bền vững”

Thông cáo báo chí |  16/09/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh giá các mặt hàng xăng dầu từ 00 giờ 00 ngày 30 tháng 8 năm 2009

Thông cáo báo chí |  30/08/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh giá các mặt hàng xăng dầu từ 00 giờ 00 ngày 09 tháng 8 năm 2009

Thông cáo báo chí |  09/08/2009

Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam điều chỉnh tăng giá các mặt hàng xăng dầu từ 00 giờ 00 ngày 01 tháng 7 năm 2009

Thông cáo báo chí |  01/07/2009

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội