Thương hiệu chữ "P" của Petrolimex và nhãn hiệu dầu nhớt RACER, Dịch vụ bảo hiểm PJICO đã được bình chọn vào danh sách 500 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

03:38 CH @ Thứ Tư - 12 Tháng Tư, 2006

Đúng dịp kỷ niệm 50 nămthành lập Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam Thương hiệu Chữ P của Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam và một số thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa Petrolimex như: Dầu nhớt Racer (PLC), Bảo HiểmPetrolimex (PJICO) đãđược lọt vào danh sách “500 thương hiệu nổi tiếng nhất VN”. Đâychương trình đượctổ chức lần đầu tiêntạiViệt Namđược thực hiện bởi Phòng Thương Mại Công Nghiệp VN, Công ty nghiên cứu thị trường ACNIELSEN, Tạp chí BUSINESS FORUM và Công Ty LIFE MEDIA. Chương trình đã thu hút được sự quantâm đặc biệt củacông chúng vàcác doanh nghiệp. Kết quả được công bố trên cơ sởđượcbình chọn khách quan của Người tiêu dùng Việt Nam thông quakhảo sát đánh giá của “Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới - ACNIELSEN”.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội