Khai trương PG Bank Vũng tàu, PG Bank Long An và PG Bank Bách khoa-Hà Nội

03:00 CH @ Thứ Tư - 02 Tháng Bảy, 2008

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank)

Liên tiếp khai trương

PG Bank Vũng tàu, PG Bank Long An và PG Bank Bách khoa

Trong 2 ngày 26 và 27 tháng 6 năm 2008,Ngân hàng thương mại cổ phần xăng dầu Petrolinex (PG Bank) chính thức khai trương PG Bank Vũng tàu tại 190 Lê Lợi, phường 4, thành phố Vũng tàu, PG Bank Long An tại 304 đường Hùng Vương, thị xã Tân An, Tỉnh Long An và PG Bank Bách Khoa tại 27 Phố Tạ Quảng Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nâng tổng số chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc là 16 điểm.

Tổng tài sản của PG Bank tính đến 31/05/2008 đạt 4.576 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế lũy kế đạt 74.11 tỷ đồng tương đương với tỷ suất lợi nhuận trên vốn điều lệ bình quân là 35% Tại Đại hội đồng cổ đồng thường niên 2008 họp tháng 5 vừa qua,các cổ đông đã nhất trí thông qua kế hoạch tăng vốn lên 1000 tỷ đồng trong năm 2008. Toàn bộ hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của PG Bankđược kết nối trực tuyến với hội sở thông qua phần mềm ngân hàng lõi (core banking) của hãng IFLEX, một trong những phần mềm ngân hàng hiện đại nhất hiện nay.Đây sẽ là tiền đề giúp PG Bank triển khai nhanh chóng các dịch vụ thanh toán hiện đại như hệ thống ATM, Home banking, Telephone banking và Internet banking… Các khách hàng có thể giao dịch và được phục vụ tất cả mọi dịch vụ của ngân hàng tại hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của PG Bank trên toàn quốc.

Với chủ trương xây dựng PG Bank trở thành một thương hiệu tượng trưng cho chất lượng, tính chuyên nghiệp và phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, Ông Nguyễn Quang Định, Tổng Giám đốc PG Bank cho biết: “ Năm 2008 được coi là năm bản lề để PG Bank tăng tốc phát triển cả vềmạng lướicác dịch vụ mới. Dự kiến trong năm 2008 bên cạnh việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh vàcác phòng giao dịch trên toàn quốc, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm ngân hàng nhằm phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.”

Việc thành lập PG Bank tại Vũng tàu – một thành phố nằm trong chiến lược phát triển kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Nam cũng như PG Bank tại Long An – một tỉnh có nền kinh tế phát triển của Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ giúp PG Bank triển khai thành công kế hoạch kinh doanh năm 2008. Việc tiếp cận và lựa chọn các địa bàn kinh tế trọng điểm có nhiều tiềm năng phát triển rất thích hợp cho việc khai thác các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng như cho vay các doanh nghiệp và cá nhân, các dịch vụ bảo lãnh và thanh toán quốc tế, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán thẻ tín dụng ….

“Thị trường ngân hàng Việt Nam hiện nay đang gặp không ít khó khăn do ảnh hưởng của những biến động kinh tế trong nướcvà thế giới nhưng với lợi thế sẵn có của các cổ đông lớn là Tổng công ty xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty chứng khóan Sài Gòn (SSI) và sức trẻ của đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, lại được ứng dụng những công nghệ hiện đại ngay từ đầu, PG Bank sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng cao và thực hiện được những mục tiêu đề ra. PG Bank cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm ngân hàng đa dạng và dịch vụ chất lượng cao, phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín, là lựa chọn tốt cho khách hàng tại khu vực mà mình có mặt”. Ông Nguyễn Quang Định cho biết thêm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Cô Lê Huyền Giang

Phụ trách Truyền thông

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex - PG Bank

Điện thoại: 84-42811298/ 106
HP: 0989 145805

http://www.pgbank.com.vn/

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội