Đoàn Thanh niên Petrolimex đại hội Lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2022)

Hồng Minh

Phòng QHCC

11:26 SA @ Thứ Hai - 03 Tháng Bảy, 2017

Hà Nội, ngày 30.6.2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã đại hội Lần thứ III (nhiệm kỳ 2017-2022) với 120 đại biểu đại diện lực lượng đoàn viên Tập đoàn & các đơn vị thành viên Petrolimex trên địa bàn Hà Nội.

Ban chấp hành ĐTN Petrolimex Khóa III ra mắt Đại hội

Dự, chỉ đạo Đại hội có Phó bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Trường Sơn; Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo; Phó bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh; các tổ chức chính trị xã hội tại doanh nghiệp đã cử đại diện lãnh đạo dự.


Báo cáo công tác phòng trào ĐTN trong nhiệm kỳ trước, Bí thư ĐTN Nguyễn Ngọc Tú nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ và trí tuệ tập thể trong các quyết sách của Ban chấp hành đi đối với trách nhiệm các nhân mỗi Ủy viên trong phụ trách từng lĩnh vực công tác; tích cực và chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo về công tác thanh niên; phối hợp chặt chẽ với các phòng ban chuyên môn và các đoàn thể chính trị trong tổ chức hoạt động phong trào.


Trong nhiệm kỳ vừa qua, ĐTN Petrolimex được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Tập đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương; sự nhận thức đúng đắn của tập thể đội cán bộ Đoàn và nỗ lực cống hiến đóng góp của đoàn viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tập đoàn đã thu được những kết quả tích cực, phát huy được truyền thống mà các thế hệ đoàn viên TN Petrolimex đã tạo lập.


Thay mặt BCH ĐTN Petrolimex Khóa III cùng toàn thể đoàn viên, CBCNV-NLĐ, tân Bí thư Trần Quang Vinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ĐTN Khối Doanh nghiệp TW, Đảng ủy, HĐQT, Ban TGĐ, ĐTN cơ sở, phòng ban chuyên môn đã chỉ đạo cùng phối hợp tạo điều kiện, kịp thời động viên phong trào hoạt động Đoàn trong thời gian qua và thi đua học tập, rèn luyện, sáng tạo, cống hiến tài năng, sức trẻ góp phần và sự phát triển bền vững của Tập đoàn.


Ghi nhận những thành quả của BCH ĐTN khóa II, Đoàn khối DNTW đã trao tặng bằng khen tập thể ĐTN Tập đoàn và cá nhân đồng chí Bí Thư ĐTN Nguyễn Ngọc Tú đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 -2017.


Tiếp nối kết quả đã đạt được, BCH ĐTN Petrolimex Khóa III sẽ tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, chú trọng đổi mới công tác đào tạo; đổi mới công tác tổ chức đoàn; phát huy tinh thần “Xung kích, năng động, sáng tạo, hội nhập” trên con đường xây dựng Tập đoan phát triển bền vững để tiến xa hơn.


Xin mời quý vị xem tiếp tin ảnh: Tại đây.
Tham luận của đoàn cấp cơ sở: Tại đây.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội