ĐTN Petrolimex chia sẻ khó khăn với học sinh vùng cao

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng QHCC

06:27 CH @ Thứ Sáu - 15 Tháng Bảy, 2016

Sáng 14.7.2016, Đoàn Thanh niên Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tới thăm, tặng quà các học sinh hai trường tiểu học Phú Nhuận và Quế Sơn tại Bắc Giang. Đây là 2 trường có số lượng bạn nhỏ học sinh thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số chiếm tới 70-75%.

Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tập đoàn, Trưởng ban phát triển Lọc hóa dầu Nguyễn Văn Khánh (bên phải) trao 02 bộ máy vi tính tặng Trường tiểu học Quế Sơn, Bắc Giang

Đến thăm các em còn có Phó chủ tịch Công đoàn Cơ quan Văn phòng Tập đoàn, Trưởng ban phát triển Lọc hóa dầu Nguyễn Văn Khánh; Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Xăng dầu Hà Bắc Trần Ngọc Phi và Đoàn Thanh niên Công ty.

Các anh chị Đoàn Thanh niên Petrolimex đã quan tâm, chu đáo chuẩn bị lựa chọn nhiều quà tặng phù hợp dành tặng những bạn nhỏ học giỏi, có ý thức, nhiệt tình giúp đỡ bạn là những chiếc đèn học để bàn, giá sách cùng một số bộ truyện tranh, truyện cổ tích, sách rèn luyện kỹ năng sống dành cho thiếu nhi.

Tổng kinh phí dành cho Chương trình là 30.000.000 đồng được trích từ Quỹ Vận động quyên góp do các CBCVN-NLĐ Cơ quan Văn phòng Tập đoàn tự nguyện đóng góp vì trẻ em, đồng bào vùng cao.

Ngoài ra, Cơ quan Tập đoàn còn chuẩn bị 04 bộ máy vi tính đã được cài các phần mềm thích hợp với độ tuổi các em dành tặng 2 trường tiểu học.

Chuyến đi của Đoàn Thanh niên Petrolimex nằm trong chương trình tình nguyện hè 2016 hưởng ứng theo Thư kêu gọi ngày 08.6.2016 của Đoàn Thanh niên – Công đoàn Tập đoàn; đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của CBCNV-NLĐ Petrolimex với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các bạn nhỏ học giỏi còn khó khăn.

Chủ tịch Công đoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Xăng dầu Hà Bắc Trần Ngọc Phi và Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Văn phòng Tập đoàn Nguyễn Văn Thi trao các phần quà tặng các bạn nhỏ trường tiểu học Phú Nhuận, Bắc Giang

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội