Petrolimex Hà Giang tăng trưởng tốt, vượt kế hoạch được giao

Đoàn Thị Tân Dậu

Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính

12:03 CH @ Thứ Ba - 20 Tháng Mười, 2015

Chiều ngày 19.10.2015, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015.

Tặng thưởng các đơn vị có thành tích cao trong phong trào thi đua bán Sơn Petrolimex

Tham dự Hội nghị và chỉ đạo Hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Trần Thị Thu Hương. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Trưởng phó các Phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng, Phụ trách các Cửa hàng; các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và cán bộ nghiệp vụ Văn phòng Công ty.

Báo cáo tại Hội nghị đã chỉ rõ 9 tháng đầu năm 2015 mặc dù trong điều kiện kinh doanh có nhiều diễn biến phức tạp, giá xăng dầu bán lẻ trong nước thực hiện tổng cộng 14 lượt điều chỉnh tăng/giảm giá bán, kinh doanh hàng hóa khác cạnh tranh ngày càng gay gắt, song 9 tháng đầu năm 2015 Petrolimex Hà Giang đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tổ chức tốt khâu đảm bảo nguồn hàng, sản lượng, doanh thu hàng hóa khác tăng trưởng cao, các chỉ tiêu kế hoạch đều đạt vượt mức kế hoạch Tập đoàn giao.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội