Gas Petrolimex Roadshow: Đảm bảo an toàn - nâng tầm thương hiệu

Phạm Văn Đông

Chuyên viên Phòng KD Gas DD&TM

09:53 SA @ Thứ Năm - 15 Tháng Mười, 2015

Từ ngày 11-14.10.2015Công ty TNHH Gas PetrolimexHải Phòng đã tổ chức chương trìnhRoadshowđầu tiênquảng bá thương hiệu Gas Petrolimex tại các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình. Tham gia thực hiện chương trình là các CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộcphối hợp với đoàn thanh niênCông ty bạntại cáckhu vực.

Đoàn roadshow Gas Petrolimex tại Hải Dương

Nằm trong chuỗi các chương trình thực hiện quảng bá thương hiệu Gas Petrolimex đến người tiêu dùng, chương trình Roadshow đầu tiên được thực hiện tại 4 tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Nam Định và Ninh Bình.

Đoàn roadshow bao gồm 30 xe máy chuyên dụng chuyên chở bình gas bán lẻ tới người tiêu dùng. Đoàn xe được trang trí nổi bật, mang đậm thương hiệu của Petrolimex với các thành viên là CBCNV công ty, các chi nhánh trực thuộc và đoàn viên thanh niên các đơn vị bạn trên địa bàn.

Các thành viên mặc đồng phục BHLĐ Petrolimex, đi xe máy chở bình gas với màu sắc đặc trưng của thương hiệu Gas Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội