Petrolimex Sài Gòn: An toàn - đoàn kết - phát triển “để tiến xa hơn”

Vũ Nam Phương

Chuyên viên Ban ISO

04:33 CH @ Thứ Tư - 14 Tháng Mười, 2015

Nhằm phân tích đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) và đề ra các giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch 2015, sáng nay 14.10.2015. Công ty xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Saigon) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động SXKD 09 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác Quý IV năm 2015. Ủy viên HĐQT Petrolimex – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trần Văn Thắng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 9 tháng 2015, giá xăng dầu thế giới diễn biến phức tạp và khó lường, thị trường canh tranh hết sức mạnh mẽ, đặc biệt là yếu tố giá. Với sự nỗ lực trong quá trình hoạt động SXKD, Công ty cũng đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ. Nổi bật, trong 9 tháng đã tổ chức tiếp nhận an toàn gần 3,7 triệu m3/tấn, sản lượng xăng dầu xuất bán trực tiếp đạt 78,2% kế hoạch (KH) và bằng 112% so với cùng kỳ. Nhìn chung, tình hình kinh tế trong nước có tín hiệu khả quan hơn, sản xuất đã tăng trưởng, việc điều hành giá xăng dầu của Liên bộ tương đối phù hợp với diễn biến của giá dầu thế giới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội