“Người Petrolimex dùng hàng Petrolimex”

Trần Việt

Trưởng phòng KT-XDCB

11:40 SA @ Thứ Năm - 08 Tháng Mười, 2015

Sáng ngày 06.10.2015, Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Người Petrolimex dùng hàng Petrolimex” và phát động phong trào thi đua chào mừng 40 năm ngày thành lập Công ty.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Người Petrolimex dùng hàng Petrolimex”

Tham dự Hội nghị có Ban giám đốc, trưởng các phòng nghiệp vụ Petrolimex Gia Lai, Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Nguyễn Văn Đức, Giám đốc Chi nhánh Hóa dầu Đà Nẵng Nguyễn Đại Phong, Giám đốc Công ty Gas Petrolimex Đà Nẵng Võ Trọng Hải và Giám đốc Công ty Bảo hiểm Pjico Gia Lai Nguyễn Xuân Long.

Tại Hội nghị ông Vũ Huy Trí - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã thông báo kết quả kinh doanh Petrolimex Gia Lai đạt được trong 09 tháng đầu năm 2015. Trong đó mặt hàng xăng dầu: bán lẻ tăng 14.53%, bán tái xuất tăng 30,91%, bán buôn tăng 30.50% so với cùng kỳ và các sản phẩm, hàng hóa khác của Petrolimex đều có mức tăng trưởng khích lệ; các chế độ chính sách đối với người lao động được thực hiện đầy đủ, kịp thời, CNVC-LĐ đều có việc làm ổn định.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội