PGC vinh danh khách hàng có thành tích xuất sắc tại Ninh Bình

Trịnh Hồng Anh

Giám đốc CN Gas Petrolimex Ninh Bình

08:29 SA @ Thứ Bảy - 19 Tháng Mười Một, 2016

Vừa qua, tại TP Ninh Bình, Chi nhánh Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng tại Ninh Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng Đại lý năm 2016 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Vinh danh các khách hàng có thành tích xuất sắc

Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng, các phòng nghiệp vụ, các Chi nhánh Gas Petrolimex trong khu vực và các khách hàng tiêu biểu trong khối Tổng đại lý, Đại lý ngoài ngành.

Thay mặt Gas Petrolimex, Ông Trịnh Hồng Anh – Giám đốc chi nhánh Gas Ninh Bình tổng kết, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh Gas Petrolimex của khối Tổng đại lý, Đại lý ngoài ngành trong những năm qua: mặc dù thị trường tiêu thụ gas trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có những diễn biến phức tạp, cạnh tranh quyết liệt, nhưng Petrolimex đã có những giải pháp kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sản lượng và được khách hàng tin dùng đối với thương hiệu Gas Petrolimex. Kết quả kinh doanh Gas Petrolimex tại khối Tổng đại lý, Đại lý ngoài ngành liên tục tăng cao trong các năm gần đây. Trong năm 2015, sản lượng gas Petrolimex của khối tổng đại lý, đại lý ngoài ngành đạt 338 tấn và trong 10 tháng đầu năm 2016, sản lượng đạt 308 tấn, tăng trưởng 108% so với cùng kỳ năm 2015 và đạt 88,5% so với Kế hoạch năm 2016. Ông Trịnh Hồng Anh đã vui mừng thông báo, tính đến ngày 04/11/2016, Chi nhánh đã hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản lượng năm 2016, trong đó có sự đóng góp rất lớn của các tổng đại lý, đại lý.

Tại buổi lễ, Gas Petrolimex đã vinh danh các Tổng Đại lý, Đại lý có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác kinh doanh gas Petrolimex năm 2015 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình là: Đại lý Gas Quang Minh, Đại lý Gas Đăng anh, Đại lý Gas Trần văn Phát, Đại lý Gas Tiến Phát, Đại lý Gas Trung Thành, Đại lý Gas Trọng Thể.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội