Petrolimex trao giải Chương trình “Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành” tại Đà Nẵng

Ngô Văn Sơn

Trưởng phòng Kinh doanh

01:24 CH @ Thứ Hai - 23 Tháng Năm, 2022

Sáng ngày 20/5, tại cửa hàng xăng dầu số 15, số 140 Nguyễn Văn Thoại, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng, được sự ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty Xăng dầu Khu vực V (Petrolimex Đà Nẵng) trang trọng tổ chức Lễ trao giải chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" cho các khách hàng trúng thưởng tại TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Phó giám đốc phụ trách Công ty Trần Văn Nhân trao giải Nhì.

Tham dự buổi lễ có khách mời là Giám đốc Sở Công Thương TP Đà Nẵng Lê Thị Kim Phương. Về phía Petrolimex Đà Nẵng, có Phó giám đốc phụ trách Công ty Trần Văn Nhân; Phó giám đốc -Trưởng ban Thanh toán không dùng tiền mặt Đỗ Minh Hiển; Phó giám đốc - Trưởng ban tổ chức giải thưởng Lưu Anh Tú; Ban giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Quảng Nam, Tổng kho Xăng dầu Đà Nẵng, lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ của Công ty và cửa hàng trưởng các cửa hàng Petrolimex tại Đà Nẵng. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của 05 khách hàng trúng thưởng tại TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Từ ngày 19/11/2021 đến ngày 31/03/2022, Petrolimex đã triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành" để tri ân những khách hàng đã ủng hộ, tin dùng hàng hóa - dịch vụ Petrolimex trên cả nước. Vào trưa ngày 14/04/2022, tại trụ sở số 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội; Petrolimex đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra khách hàng thân thiết may mắn trúng thưởng của chương trình. Lễ quay số đã tìm ra được hơn 1.100 chủ nhân của các giải thưởng có giá trị.

Tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam có 02 khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhì, mỗi giải một xe Honda Vision, 03 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải một xe Honda Wave alpha và 48 khách hàng trúng giải khuyến khích.

Phó giám đốc – Trưởng ban tổ chức giải thưởng Lưu Anh Tú trao giải Ba.
Phó giám đốc - Trưởng ban Thanh toán không dùng tiền mặt Đỗ Minh Hiển trao giải Ba.
Giám đốc Tổng kho Xăng dầu Đà Nẵng Võ Đình Đức trao giải Ba cho khách hàng

Lễ trao giải đã diễn ra trong không khí tưng bừng và kết thúc thành công tốt đẹp, khách hàng vui mừng vì nhận được sự tri ân với những phần thưởng giá trị của chương trình - Đó chính là niềm động viên, khích lệ để Petrolimex ngày càng phát triển "để tiến xa hơn".

Khách hàng chia sẻ cảm tưởng khi trúng thưởng

Chia sẻ niềm vui nhận giải thưởng của chương trình, Ông Mai Phước Tùng, thường trú tại K308/20 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng bày tỏ vui mừng khi trở thành chủ nhân của chiếc xe Honda vision. Ông chia sẻ: “Là khách hàng thường xuyên của Petrolimex, tôi hay đổ xăng tại cây xăng của Công ty Xăng dầu Khu vực V vì tin tưởng vào số lượng, chất lượng xăng dầu của Công ty. Giải thưởng đến với tôi thật bất ngờ và may mắn. Tham dự buổi lễ trao giải hôm nay ngoài niềm vui may mắn trúng thưởng tôi còn cảm nhận được sự đón tiếp nồng hậu, ấm cúng và trân trọng của các anh chị nhân viên của Petrolimex. Chúng tôi, những khách hàng may mắn cam kết sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ tại các cửa hàng Petrolimex để được phục vụ tận tình và đảm bảo chất lượng xăng dầu đồng thời được hưởng các lợi ích khác mà Petrolimex ID mang lại”.

Khách hàng nhận xe trúng thưởng, được hướng dẫn đổ xăng và vận hành xe

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội