Petrolimex Trà Vinh khai trương CHXD số 57 tại huyện Trà Cú

Ban biên tập website

12:11 SA @ Chủ Nhật - 08 Tháng Giêng, 2023

Sáng ngày 01.01.2023 Công ty Xăng dầu Trà Vinh (Petrolimex Trà Vinh) khai trương Cửa hàng Xăng dầu 57 tại Ấp Đông Sơn, xã Tập Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Vị trí CHXD 57 trên bản đồ
Toàn cảnh CHXD 57

Đây là Cửa hàng Xăng dầu (Cửa hàng/CHXD) thứ 6 trên địa bàn huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh và là cửa hàng thứ 53 của Petrolimex Trà Vinh. Cửa hàng nằm trên tuyến Quốc lộ 54, diện tích 1.600m2, khu vực bán hàng thông thoáng, đảm bảo văn minh thương mại, an toàn PCCC, vệ sinh môi trường, đáp ứng cho các phương tiện giao thông vào giao dịch.

Với tổng sức chứa 34m3 xăng dầu, Cửa hàng được trang bị 03 vòi bơm cung cấp các mặt hàng: Xăng RON95 - III, Xăng E5 RON92-II và Dầu DO 0,05S – II kết nối với phần mềm Quản lý cửa hàng xăng dầu (Egas) và thanh toán không tiền mặt, giúp cho việc quản lý bán hàng hiệu quả và chính xác. Ngoài các mặt hàng xăng dầu nêu trên, Cửa hàng còn kinh doanh các sản phẩm khác trong ngành như: Dầu nhờn PLC, Bảo hiểm Pjico,…

CHXD 57 đi vào hoạt động không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng xăng dầu của các phương tiện giao thông, các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn cùng nhân dân trong khu vực và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Petrolimex Trà Vinh trong thời gian tới.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Trà Vinh Lê Chí Nguyện cùng
lãnh đạo các Phòng/Ban khai trương CHXD 57

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội