Petrolimex thành lập Ban Quản trị rủi ro

Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

01:36 CH @ Thứ Năm - 12 Tháng Bảy, 2018

Ngày 11.7.2018 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã công bố Quyết định thành lập Ban Quản trị rủi ro và một số Quyết định về công tác cán bộ nhằm kiện toàn bộ máy.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng trao quyết định, tặng hoa các cán bộ được bổ nhiệm

Dự buổi công bố có Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh, Tổng giám đốc Phạm Đức Thắng, các thành viên HĐQT, Ban TGĐ và một số lãnh đạo, cán bộ phòng ban nghiệp vụ Tập đoàn.

Quản trị rủi ro càng trở nên cấp thiết và hiện nay đã được coi là một công cụ quan trọng trong quản trị hiệu quả và quản trị phát triển bền vững không chỉ đối với các ngân hàng và các định chế tài chính mà cả đối với các doanh nghiệp.

Ban Quản trị rủi ro Petrolimex được thành lập nhằm cung cấp một cách nhìn toàn diện, nhất quán về rủi ro và tạo ra giá trị thông qua việc góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng việc giảm thiểu rủi ro để tăng lợi nhuận và dòng tiền cũng như sử dụng các công cụ của quản trị rủi ro doanh nghiệp để đạt mục tiêu chiến lược đã đặt ra.

Chúc mừng 4 cán bộ được giao trọng trách mới, Chủ tịch HĐQT Phạm Văn Thanh tin tưởng với kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và sự nỗ lực cống hiến vì công việc chung, các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần nhanh nhạy, sáng tạo, chủ động, đóng góp vào thành công chung của Petrolimex.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, tân Trưởng ban Quản trị rủi ro Trần Tuấn Linh gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tập đoàn, sự hỗ trợ của lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban nghiệp vụ; bày tỏ sự vinh dự tự hào khi được trao nhiệm vụ mới cũng như cam kết nỗ lực hết mình quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Tập đoàn giao phó.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội