Petrolimex Sài Gòn, PG Tanker tăng cường hợp tác "để tiến xa hơn"

Trần Văn Hưng

Trưởng ban Chất lượng Tổng hợp TKNB

07:44 SA @ Thứ Hai - 20 Tháng Mười Một, 2017

Đểtăng cường hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác giao - nhận xăng dầu trong thời gian tới,sáng ngày 17.11.2017,Công ty Xăng dầu Khu vực II đã có buổi gặp gỡ, làm việc với hai đơn vị vận tải PG Tanker và Vipco tạiTổng kho Xăng dầu Nhà Bè. Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh chủ trì buổi làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trong những năm qua, TKNB đã tiếp nhận an toàn, nhanh chóng và hiệu quả rất nhiều chuyến tàu với tải trọng - sức chứa đa dạng, đến từ các công ty vận tải lớn như: Vipco, Vitaco, Pjtaco, MTV ... công tác giao nhận được các đơn vị vận tải đánh giá cao về năng lực và cung cách phục vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Thông qua buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị đã đưa ra những ý kiến trao đổi, đóng góp, thẳng thắn nhìn nhận những vấn đề còn tồn tại để các bên cùng nhau thống nhất nhiều giải pháp phối hợp - ngày càng nâng cao hiệu quả công tác điều hànhtiếp nhận tàu hàngtrong thời gian tới.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội