CNXD Kon Tum hoàn thành kế hoạch triển khai kinh doanh xăng E5 RON 92-II

Huỳnh Đỗ Huy Thuận

TP. Kinh doanh

04:49 CH @ Thứ Năm - 16 Tháng Mười Một, 2017

Đến ngày 15.11.2017, 22/22 CHXD thuộc Chi nhánh Xăng dầu Kon Tum (Chi nhánh) - Công ty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã triển khai kinh doanh Xăng E5 RON 92-II, không còn kinh doanh Xăng RON 92-II, sớm hơn 15 ngày so với mục tiêu đề ra của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, sớm hơn 15 ngày so với cam kết của Chi nhánh với Sở Công thương Tỉnh Kon Tum, sớm hơn 45 ngày so với yêu cầu của Chính phủ và Bộ Công thương.

Khách đổ xăng E5 Ron 92-II tại CHXD số 9 - CNXD Kon Tum

Là đơn vị kinh doanh xăng dầu chiếm thị phần lớn nhất tỉnh Kon Tum, với tinh thần trách nhiệm của mình, Chi nhánh đã triển khai đồng bộ các giải pháp, tích cực chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật theo yêu cầu/hướng dẫn của Tập đoàn/Công ty; chủ động lập kế hoạch, xây dựng phương án cụ thể để thực hiện chuyển đổi kinh doanh Xăng E5 RON 92-II; tuyên truyền đến khách hàng/người tiêu dùng về thông tin sản phẩm, chính sách giá cả, những điều lưu ý và lợi ích của việc sử dụng xăng E5 RON 92-II.

Bên cạnh đó, Chi nhánh cũng đã tích cực hỗ trợ các khách hàng là thương nhân nhận quyền bán lẻ xăng dầu thuộc hệ thống phân phối của mình cùng triển khai thực hiện. Kết quả đạt được rất khả quan.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội