Giám đốc cũng trực tiếp ra quân

Nguyễn Quang Phát

Trưởng phòng Kinh doanh

08:36 SA @ Thứ Năm - 28 Tháng Năm, 2015

Công ty Xăng dầu Quảng Trị (Petrolimex Quảng Trị) vừa triển khai chương trình "Sản phẩm Petrolimex đến với vùng cao" tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 10, Quốc lộ 9, huyện Đakrông, ngày 27.3.2015.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng trị Hoàng Thị Hoa (mặc BHLĐ Petrolimex, đứng đầu tiên từ bên trái sang) đang trực tiếp giới thiệu hàng hóa, dịch vụ do các Tổng công ty, công ty chuyên ngành Petrolimex sản xuất, cung cấp với bà con các dân tộc vùng cao (ảnh Đức Hùng)

Tham dự chương trình có Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Quảng Trị Hoàng Thị Hoa, các phòng nghiệp vụ cùng người lao động của các cửa hàng nằm trên địa bàn hai huyện vùng cao của tỉnh Quảng Trị là huyện Đakrông và Hướng Hóa.

Mục tiêu của chương trình "Sản phẩm Petrolimex đến với vùng cao" là để người tiêu dùng vùng cao nhận biết rõ hơn, hiểu biết nhiều hơn từ các thông số kỹ thuật, công nghệ đến cảm nhận trực tiếp về tinh thần, thái độ, chất lượng phục vụ của hệ thống kinh doanh Petrolimex, đồng thời qua đó nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Trong bối cảnh các sản phẩm, dịch vụ cùng loại của các thương hiệu mạnh đang cạnh tranh quyết liệt trên thị trường, thì hành động đồng hành cùng khách hàng là nền móng cơ bản cho khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ và khẳng định thương hiệu Việt của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội