Petrolimex Hà Giang hội nghị phổ biến về xăng E5 và giải đáp về chương trình khuyến mại

Nguyễn Ngọc Tuyến

Phụ trách Phòng QLKT

08:27 SA @ Thứ Sáu - 06 Tháng Mười Một, 2015

Sáng ngày 05.11.2015 tại Văn phòng Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) đã tổ chức Hội nghị triển khai kinh doanh nhiên liệu sinh học Xăng E5 RON 92.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Phó giám đốc Hoàng Mai Ninh - Trưởng Ban chỉ đạo triển khai kinh doanh nhiên liệu sinh học Xăng E5 RON 92 (Ban chỉ đạo triển khai), Lãnh đạo và CBCNV các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng, người lao động các Cửa hàng trực thuộc.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo triển khai kinh doanh xăng sinh học đã trực tiếp phổ biến các nội dung liên quan đến việc kinh doanh xăng sinh học E5 RON 92 gồm có: Tổng quan về xăng sinh học và các vấn đề kỹ thuật liên quan; chính sách phát triển xăng sinh học tại Việt Nam và định hướng của Petrolimex; Kinh nghiệm phát triển nhiên liệu sinh học của một số nước trên thế giới; Giới thiệu công nghệ phối trộn nhiên liệu sinh học E5 RON 92; Một số nội dung hướng dẫn kinh doanh xăng E5.Đồng thời triển khai các văn bản của Nhà nước, các Sở Ngành địa phương, của Tập đoàn liên quan đến việc thực hiện kinh doanh xăng sinh học E5 RON 92.

Ban chỉ đạo triển khai giải đáp cácý kiến thắc mắc của các đơn vị về công tác triển khai trong thời gian tới.

Đây là một trong những nội dung trong kế hoạch triển khai kinh doanh xăng sinh học E5 RON 92 của Petrolimex Hà Giang, thông qua Hội nghị, người lao động được nắm bắt các kiến thức, định hướng kinh doanh về xăng sinh học, các phương pháp bảo quản, tồn chứa và phân phối xăng E5 để khi về đơn vị tổ chức thực hiện đúng, có hiệu quả.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội