Petrolimex điều chỉnh chính sách tích điểm Petrolimex ID từ ngày 21.02.2023

Thu Diễm

03:32 CH @ Thứ Hai - 20 Tháng Hai, 2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) thông báo điều chỉnh chính sách tích điểm Petrolimex ID từ ngày 21.02.2023; cụ thể như sau:

Tỷ lệ tích điểm bằng 0,4% doanh số mua hàng;

Đối tượng được áp dụng chương trình tích điểm: Khách hàng mua xăng dầu và thanh toán không sử dụng tiền mặt tại cửa hàng xăng dầu (tạm thời dừng tích điểm đối với khách hàng thanh toán bằng tiền mặt);

Thời gian áp dụng chương trình: từ 0 giờ 00 ngày 21.02.2023.

Việc thay đổi phương án tích điểm nhằm triển khai có hiệu quả đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025 theo quyết định 1813/QĐ-Ttg ngày 28/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ và nâng cao hơn nữa quyền lợi cho khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt khi mua xăng dầu tại các cửa hàng của Petrolimex.

Petrolimex đã thông báo đến Sở Công Thương các địa phương việc điều chỉnh tỷ lệ tích điểm và đối tượng thụ hưởng điểm Petrolimex ID theo quy định tại Nghị định 81/2018/NĐ-CP ngày 22.5.2018 của Chính phủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Petrolimex đã hoàn thành lắp đặt thiết bị POS thanh toán thẻ tại tất cả cửa hàng xăng dầu có tự động hóa trên khắp cả nước. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hy vọng rằng khách hàng sẽ tiếp tục trải nghiệm những tiện ích tốt nhất khi sử dụng hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống CHXD Petrolimex./.  

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội