Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh chúc Tân xuân Quý Mão 2023

04:37 CH @ Thứ Sáu - 27 Tháng Giêng, 2023
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh

Thưa toàn thể CBCNV-NLĐ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam,

Hôm nay, trong không khí cả nước mừng Đảng, mừng Xuân, chúng ta họp mặt tại đây để cùng đón chào đón năm Quý Mão - 2023, chào đón một năm mới với nhiều hy vọng mới; thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, tôi thân ái gửi tới toàn thể CBCNV trên cả nước lời chào trân trọng, lời thăm hỏi chân tình cùng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. 

Thưa toàn thể các đồng chí,

Năm vừa qua, chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, một năm khẳng định thêm bản lĩnh, sức sáng tạo, khả năng vượt khó của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam; cùng với sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và các tỉnh ủy, thành ủy…chúng ta đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch 2022; Duy trì vị thế là Doanh nghiệp nhà nước giữ vai trò chủ đạo trong bình ổn thị trường xăng dầu, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và nêu cao tính tiên phong, tích cực trong công tác an sinh xã hội theo tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”, “ai cũng được vui xuân đón Tết”.

Tại thời khắc này, khi chúng ta đang vui mừng chào đón những thành công mới thì chúng ta luôn nhớ đến những cán bộ, người lao động đã thầm lặng bảo đảm an toàn, đầy đủ cho mạch xăng dầu và các hàng hóa – dịch vụ Petrolimex phục vụ nhân dân xuyên Tết. Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, tôi xin nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn các anh chị em.

Thưa toàn thể các đồng chí,

Năm mới Quý Mão - 2023, dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng với sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả chúng ta, sự đoàn kết, thống nhất, năng động và sáng tạo…Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức; hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra với thành tích cao nhất.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Quý Mão, một lần nữa tôi thân ái gửi tới toàn thể CBCNV trên cả nước và gia đình các đồng chí lời thăm hỏi chân tình cùng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Chúc các đồng chí năm mới thắng lợi mới!

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội