Petrolimex Aviation diễn tập PCCC và CNCH tại Nội Bài

Hoàng Hải Hòa

TP. QLKT Chi nhánh Nội Bài

04:21 CH @ Thứ Sáu - 29 Tháng Chín, 2017

Sáng 27.9.2017, Chi nhánh Petrolimex Aviation tại Nội Bài đã tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở cho tình huống chữa cháy bể xăng dầu hàng không Jet A-1 của Chi nhánh.

Lực lượng PCCC tại cơ sở tham gia chữa cháy trong tình huống giả định

Chương trình phối hợp triển khai với sự chủ trì của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 5 – Công an TP. Hà Nội, Cảng HKQT Nội Bài, Trung tâm điều hành sân bay Nội Bài, Trung tâm An ninh Hàng không Nội Bài, Đồn Công an sân bay Nội Bài, Đội Cảnh sát Giao thông số 15 Nội Bài cùng sự chỉ đạo của Cảng vụ Hàng không Miền Bắc và các cơ quan quản lý, các đơn vị chuyên ngành tại Cảng HKQT Nội Bài.

An ninh an toàn trong kinh doanh xăng dầu hàng không là chiến lược tiên phong khẳng định vị thế và phát triển thương hiệu của Petrolimex Aviation, luôn đồng hành trong mọi hoạt động của Petrolimex Aviation trên tất cả các phương diện, lĩnh vực hoạt động kinh doanh xăng dầu hàng không với mục tiêu bao trùm toàn bộ hệ thống của Petrolimex Aviation trên toàn quốc.

Hoạt động diễn tập PCCC giúp nâng cao kiến thức cho CBCNV làm việc tại Chi nhánh Nội Bài về công tác PC&CC cũng như bao trùm , tăng cường huấn luyện kỹ năng xử lý cho CBCNV để đối phó khi có tình huống cháy, sự cháy xảy ra gây uy hiếp an toàn tới hoạt động Chi nhánh, khu vực Cảng và kiện toàn mô hình tổ chức của Chi Nhánh, phân công nhiệm vụ hợp lý cho lực lượng tại chỗ để đối phó, xử lý dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thiệt hại mức thấp nhất do ảnh hưởng cháy gây ra, góp phần tăng cường nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa lực lượng, phương tiện tại chỗ của Chi nhánh Nội Bài với các nguồn lực hỗ trợ PCCC bên ngoài, các nguồn lực lân cận, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện của cơ sở, khu vực Cảng.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội