“Người trưởng ca mẫu mực”

Châm Anh & Hồng Chuyên

09:51 SA @ Thứ Hai - 22 Tháng Mười Hai, 2014

Là trưởng ca tại cửa hàng xăng dầu (CHXD) có năng suất lao động cao nhất Xí nghiệp,đạt giải Ba Hội thi “Trưởng ca bán hàng giỏi” năm 2014, anh Lâm Thành Sơn Trưởng ca bán hàng CHXD số 12 - Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu (XNBL) - Petrolimex Sài Gòn luôn gương mẫu trong công việc, được đồng nghiệp tin yêu và khách hàng quý mến.

Anh Lâm Thành Sơn - Trưởng ca CHXD số 12 Petrolimex Sài Gòn

CHXD số 12 có sản lượng xuất bán trên 1.700 m3/tháng, năng suất lao động bình quân 84 m3/tháng/người - thuộc diện cao nhất Xí nghiệp.

“28 năm gắn bó là 28 năm với tình yêu xăng dầu”

Hơn 28 năm gắn bó liên tục với ngành xăng dầu, trong Anh lúc nào cũng tự tin, bình thản, tại buổi Tọa đàm về vai trò điển hình tiên tiến Petrolimex Sài Gòn tổ chức ngày 24.11.2014 anh nói: “Nghề này tuy vất vả nhưng hàng ngày được phục vụ đông đảo khách hàng là một điều quý báu, càng trân trọng hơn khi những khách hàng đến - rồi lại đến và trở thành thân quen từ lúc nào không biết”.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội