Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập CNXD Hải Dương

Thùy Dung - Hữu Đạt

04:54 CH @ Thứ Năm - 08 Tháng Sáu, 2017

Sáng 07.6.2017, tại TP. Hải Dương, Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương (thuộc Công ty Xăng dầu B12/Petrolimex Quảng Ninh) đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (07.6.1967 - 07.6.2017) và đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Ban lãnh đạo Chi nhánh nhận cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương

Quá trình 50 năm xây dựng và phát triển, tuy gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng Chi nhánh Xăng dầu Hải Dương vẫn đứng vững, ổn định, phát triển đi lên và đạt được những thành quả rất đáng tự hào.

Liên tục nhiều năm liền hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao và là đơn vị luôn tích cực, hoàn thành nghĩa vụ về nộp Ngân sách nhà nước; Việc làm của người lao động được đảm bảo, thu nhập ngày càng tăng; chất lượng đội ngũ CBCNV Chi nhánh không ngừng nâng cao; Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với 35 cửa hàng xăng dầu và 02 cửa hàng chuyên kinh doanh gas, dầu mỡ nhờn nằm trải khắp trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Đơn vị đã phát huy vai trò là doanh nghiệp chủ đạo trong việc bình ổn thị trường xăng dầu trên địa bàn Tỉnh.

Bên cạnh đó, tập thể CBCNV Chi nhánh luôn đồng hành phát triển doanh nghiệp với công tác xã hội từ thiện, thể hiện tình cảm trách nhiệm với cộng đồng như ủng hộ các quỹ xã hội từ thiện, các hoạt động nhân đạo, xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, giúp đỡ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn…

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội