Lễ công bố quyết định nhân sự cấp cao Pjico

Pjico

08:38 SA @ Thứ Hai - 05 Tháng Ba, 2018

Ngày 28.02.2018, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) đã tổ chức “Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ”.

Chủ tịch HĐQT Pjico trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đào Nam Hải

Theo các quyết định đã công bố, ông Đào Nam Hải - Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc nhiệm kỳ 2013-2018 tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc trong giai đoạn tiếp theo 2018-2023 và kể từ ngày 01.3.2018; ông Phạm Thanh Hải - Trưởng phòng Bảo hiểm Tàu thủy sẽ chính thức tiếp nhận cương vị mới Phó tổng giám đốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT - Ông Đinh Thái Hương đánh giá trong suốt 5 năm kể từ ngày 01.3.2013 đến 28.02.2018, mặc dù thời điểm đầu nhiệm kỳ, Tổng công ty phải đối mặt với rất nhiều thách thức, nhưng Tổng giám đốc Đào Nam Hải đã hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ và thể hiện được vai trò, năng lực quản lý, lãnh đạo của mình. Pjico đã chuyển mình rõ nét, phát triển bền vững, an toàn, hiệu quả, lành mạnh về tài chính và điều đó được minh chứng qua kết quả kinh doanh, vị thế thương hiệu được duy trì trên thị trường trong những năm vừa qua.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội