Kotra Hà Nội KBC thăm, làm việc với Petrolimex

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

05:31 CH @ Thứ Ba - 07 Tháng Mười, 2014

Cơ quan xúc tiến Thương mại & Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (Kotra Hà Nội KBC) vừa tới thăm, làm việc với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chiều nay 07.10.2014 tại trụ sở Petrolimex số 1 Khâm Thiên, Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Phó giám đốc Kotra Hà Nội KBC Lee Sung Hun trân trọng thông báo và mời Petrolimex - Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về kinh doanh xăng dầu tham dự “Tuần lễ giao thương Hàn Quốc - Việt Nam 2014” được tổ chức trong tháng 12.2014 tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu tiềm năng, nhu cầu của Petrolimex với các tập đoàn, doanh nghiệp Hàn Quốc, tạo cơ hội hợp tác, góp phần đẩy mạnh kim ngạch thương mại song phương giữa 2 nước.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đối tác Hàn Quốc; bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc; đặc biệt, là các ngành: cơ khí, xây lắp các công trình xăng dầu, lọc hoá dầu, vận tải xăng dầu viễn dương, cung cấp trang thiết bị kỹ thuật, dịch vụ ngành xăng dầu - dầu khí; cũng như quảng bá hàng hoá, sản phẩm của Petrolimex đến thị trường Hàn Quốc. Tổng giám đốc Petrolimex ghi nhận các đề xuất của Kotra Hà Nội KBC để giao nhiệm vụ các bộ phận liên quan nghiên cứu, triển khai.

Ra đời vào năm 1962, đến nay Kotra đã hình thành và phát triển hệ thống các văn phòng ở nước ngoài gồm 122 trung tâm được gọi là KBC (Trung tâm Thương mại Hàn Quốc) tại 84 quốc gia trên thế giới. Kotra giữ vai trò là người dẫn đường trong hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của Hàn Quốc và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, đầu tư ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội